Đồng phục quản lý nhà hàng tại TPHCM

Đồng phục quản lý nhà hàng

Quản lý nhà hàng là những người đại diện cho cả doanh nghiệp giao tiếp và giải quyết các vấn đề với khách hàng. Cho nên sự chăm chút cho dáng vẻ bên ngoài của họ là không thể thiếu được. Có một số yếu tố cần thiết với một bộ đồng phục cho quản lý nhà hàng nhằm giúp họ làm việc hiệu quả hơn. Một bộ trang phục thiết kế tốt có thể giúp nhân viên quản lý của bạn cảm thấy tự tin hơn và có thẩm quyền hơn, giúp cho nhà hàng hoạt động trơn tru và hoạt động kinh doanh đạt năng suất hơn. Để giúp bạn tạo ra một bộ đồng phục tuyệt vời cho đội ngũ quản lý của doanh nghiệp, chúng tôi xin đưa ra một vài điều để bạn xem xét khi quyết định may đồng phục.đồng phục quản lý nhà hàng

Làm cho người quản lý trở nên nổi bật

Đồng phục quản lý mẫu 18Tạo ra một cái nhìn táo bạo và chuyên nghiệp cho nhân viên quản lý của bạn có thể giúp truyền cảm hứng cho những người nhân viên khác tự tin vào họ cũng như giúp khách hàng cảm thấy yên tâm rằng họ đang được phục vụ bởi một người có tay nghề, lịch sự và am hiểu về chuyên môn.

Đọc thêm:  Lợi ích của việc may đồng phục nhà hàng

Một cách tuyệt vời để làm việc này may những bộ đồng phục vest cho những người quản lý này hoặc sử dụng áo khoác chất lượng cao, quần dài và quần áo da bền để tạo dựng một chân dung chuyên nghiệp cho họ. Bên cạnh thực tế giúp nhân viên trở nên chuyên nghiệp hơn, nó cũng giúp tạo ra một cảm giác phân cấp trong nhà hàng của bạn. Đồng phục phù hợp làm cho người quản lý ngay lập tức hiện hữu rõ ràng trong mắt khách hàng rằng các nhân viên này là đội ngũ quản lý và giám sát. Và rất đơn giản khi có sự cố xảy ra, khách hàng có thể ngay lập tức nhận ra ai đó chắc chắn sẽ có thể giúp đỡ giải quyết vấn đề của họ.

Cách để tạo dựng ngoại hình

Có nhiều cách bạn có thể điều chỉnh đồng phục một chút nhằm thu hút thêm nhiều khách hàng liên hệ với bạn. Việc in thêu thêm logo hoặc số liên lạc trên áo là một lựa chọn khá tốt, tuy nhiên cũng nên chú ý đến độ rộng của các chi tiết này, đừng làm quá to sẽ khiến cho chiếc áo trở nên kém hấp dẫn hơn. Bạn có thể cân nhắc chọn màu phù hợp với thương hiệu của mình. Ví dụ, một chiếc khăn trang trí hoặc cà vạt có thể có cùng một màu, và tương phản với màu áo sơ mi. Đó là một sự tinh tế, việc kết hợp tốt các tông màu sẽ giúp củng cố hình ảnh thương hiệu cho cả nhân viên và nhà hàng.đồng phục quản lý

Đọc thêm:  May đồng phục nhà hàng tại TPHCM

Có lẽ bạn thích nhân viên của bạn xuất hiện một cách đầy thu hút vào mọi lúc, mọi nơi. Nếu vậy, bạn có thể suy nghĩ đến một cái cravat hoặc khăn choàng cho họ, đặc biệt các phụ kiện này càng thích hợp hơn cho đội ngũ quản lý của nhà hàng mặc. Điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn cho tất cả các nhân viên của bạn mặc trong giờ làm việc (những vị trí phù hợp). Bạn hoàn toàn có thể chọn kiểu đồng phục này để cho nhân viên trong nhà hàng mặc. Bằng cách đó, toàn bộ lực lượng nhân viên luôn trông rất chuyên nghiệp, nhưng đội ngũ quản lý vẫn nổi bật với tất cả mọi người. Nói chung, đây là kiểu đồng phục thuộc dạng khá cao cấp, nhưng bù lại, ấn tượng với khách hàng là rất tốt.

Tạo một cái nhìn năng động quanh năm

Đồng phục quản lý mẫu 01Mặc dù đồng phục với chất lượng cao là một cách tuyệt vời để khẳng định thương hiệu, tuy nhiên sự phù hợp đồng phục với người mặc cũng là điều hết sức lưu ý. Điều nào rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến tâm trạng của nhân viên khi làm việc. Khi có sự khó chịu trong người hẳn bạn sẽ không thoải mái để làm việc đúng không?

Một cách để bạn có thể phân biệt được điều này là cung cấp một loạt các lựa chọn phù hợp cho những khoảng thời gian nhất định. Cụ thể là có thể thay đồng phục theo mùa. Bạn không thể để nhân viên phục vụ làm việc với đồng phục mỏng manh vào tiết trời mùa đông đúng không nào. Thay đổi một áo sơ mi màu đen bằng áo khoác màu đen, thay chân váy bằng quần tây… Chúng hầu như không khác biệt nhau lắm về ngoại hình và đều giữ được sự sàng trọng. Nói chung thì đồng phục cũng giống như trang phục bình thường và cần được thay đổi sao cho phù hợp theo mùa và thời tiết.

Đọc thêm:  Các tính năng cần có của đồng phục đầu bếp

Chất lượng đồng phục luôn đảm bảo

Khi bạn đặt một bộ đồng phục quản lý, bạn mong đợi chất lượng cao nhất và một loạt các lựa chọn cho phép bạn tạo ra một cái nhìn chuyên nghiệp và nổi bật cho nhân viên của bạn.

Tại đây, chúng tôi tự hào cung cấp một loạt các lựa chọn đồng bộ của công ty để đảm bảo bạn có thể tạo ra một bộ đồng phục để đội ngũ quản lý của bạn trông thật tuyệt vời. Tiêu chí đồng phục của chúng tôi là:

  • Được tạo ra với kiến ​​thức chuyên môn – Chúng tôi có gần 10 năm kinh nghiệm cung cấp đồ đồng phục với mọi hình dạng và kích thước, đã tạo dựng được thương hiệu
  • Dễ chăm sóc – Hầu hết các sản phẩm may mặc của chúng tôi đều có thể rửa máy và làm mới được
  • Được thiết kế theo kiểu thực tiễn hàng ngày – Chúng tôi thử nghiệm các loại vải của mình để đảm bảo rằng chúng mang lại độ bền và tiện nghi hàng ngày

0937 035 348

Add your comment