Lựa Chọn Áo Thun Quảng Cáo Như Thế Nào Cho Phù Hợp?

Áo thun quảng cáo chắc hẳn không còn xa lạ gì với chúng ta. Hiện nay rất dễ dàng để bắt gặp những chiếc áo thun khuyến mãi mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn để dành quà tặng đến nhân viên và cả khách hàng của mình. Vậy áo thun sự kiện, quảng cáo có vai trò gì? Nên lựa chọn ao thun quang cao làm cho phù hợp,… tất cả sẽ được giải đáp ngay dưới đây!

Thiết kế áo thun đồng phục
Thiết kế áo thun đồng phục

Áo Thun Quảng Cáo Là Gì

Áo thun quảng cáo là một trong những loại đồng phục mà các doanh nghiệp, tổ chức thường sử dụng để phục vụ cho những trình sự kiện, khuyến mãi hay quảng bá hình ảnh của công ty đến công đồng hay khách hàng của mình. 

Đồng thời đây là chiếc áo quà tặng sẽ thể hiện được cá tính và hình ảnh của công ty. Theo đó, áo thun sẽ có màu sắc của thương hiệu, có logo, slogan mang đặc trưng của công ty để mọi người có thể dễ dàng nhận biết nhất. 

Tại Sao Nên Chọn Áo Thun Quảng Cáo?

1.Công Cụ Marketing Hiệu Quả Và Tối Ưu Chi Phí

Nhiều công ty, tổ chức có ngân sách hạn hẹp và không đủ kinh phí cho các hoạt động marketing đại chúng, không thể tổ chức các sự kiện để quảng bá thương hiệu rầm rộ. Áo thun là một trong những giải pháp tuyệt vời khi dùng làm quà tặng cũng như quảng cáo thương hiệu của mình.

Đọc thêm:  Một Số Tiêu Chí Để Chọn Địa Chỉ Đặt May Áo Thun Đồng Phục Theo Yêu Cầu
Áo thun quảng cáo
Áo thun quảng cáo

Vì vậy nếu doanh nghiệp tổ chức chương trình tri ân khách hàng với quà tặng là những chiếc áo thun mang hình ảnh của công ty thì mọi thứ sẽ dễ dàng hơn. Với những món quà nhỏ nhưng tiện lợi như áo phông không chỉ giúp hút khách, bán được nhiều hàng hơn mà còn giúp bạn quảng cáo “chui” thành công!

2.Tính Hữu Dụng Của Ao Thun Quang Cao Mang Lại

Món quà ý nghĩa hơn rất nhiều khi nó hữu ích đúng không? Và thật may mắn khi áo phông có thể làm được điều đó.

Áo thun quà tặng quảng cáo phù hợp với mọi đối tượng, mọi lứa tuổi, chiếc áo thun chắc chắn sẽ được nhiều người yêu thích vì nó là trang phục để mặc. Khi nhân viên mặc áo thun công ty sẽ có thể mặc đi làm, hoặc khách hàng được tặng áo thun có thể thoải mái mang mặc ở nhà.

Xem ngay: 600+ mẫu đồng phục áo thun cao cấp, giá rẻ tại Tp.HCM

Lựa Chọn May Áo Thun Sự Kiện Quảng Cáo Như Thế Nào Cho Phù Hợp?

Dù là quà tặng nhưng doanh nghiệp cũng nên chú ý đến chất lượng sản phẩm để tránh làm áo kém chất lượng làm tổn hại đến hình ảnh và uy tín của công ty. Người ta thường nói “đã cho thì phải cho” phải không? Vì vậy, các doanh nghiệp cần quan tâm đến chất liệu vải, màu sắc, kiểu dáng, …

  • Kiểu dáng áo thun là cổ tròn hoặc cổ trụ (Polo).
  • Vải thun cotton trơn thường được sử dụng để may áo thun cổ tròn vì giá thành rẻ và chất vải tương đối nhẹ.
  • Ngoài ra, còn có các loại vải như: thun trơn 100% cotton thấm hút mồ hôi, co giãn tốt nhưng giá thành khá cao;
  • Vải TC vừa có độ mềm vừa có độ bền cao là vải PE hoặc có độ bền cao, ít nhàu, giá thành khá mềm nên cũng được sử dụng khá phổ biến.
  • Áo thun cá mập, cá sấu, thun lạnh được sử dụng khi may áo thun có cổ (áo thun polo).
Đọc thêm:  Vai trò của việc may đồng phục Nhà Hàng Khách Sạn

Qua một vài thông tin bổ ích khi làm áo thun quảng cáo, bạn có thể tham khảo và cân nhắc để làm đồng phục quà tặng. Nếu bạn chưa tìm một địa chỉ đặt may đồng phục ưng ý thì liên hệ ngay với Kim Vàng. 

Add your comment