Về Kim Vàng

Kim Vàng được thành lập vào năm 2010 người sáng lập Thị Hỡi đã có một con đường dài và thành công trong kinh doanh đồng phục đã từng là giám đốc điều hành một vài công ty trong may mặc, vì là người thấu hiểu được nhu cầu khách hàng muốn và cần những gì là tốt nhất nên đã quyết định thành lập công ty mang thương hiệu Kim Vàng chuyên cung cấp đồng phục cho ngành nhà hàng khách sạn. Nhiệm vụ của Kim Vàng là thiết kế riêng biệt và cung cấp cho khách hàng hình ảnh nhân viên với những bộ đồng phục hiện đại nhưng cá tính và sang trọng để thay thế cho những mẫu đồng phục truyền thống cổ xưa.

Tại Kim Vàng, chúng tôi cam kết đáp ứng nhu cầu đang phát triển theo xu hướng của tất cả lứa tuổi cho nam và nữ muốn có những bộ quần áo chuyên nghiệp và hiện đại nhưng phải thật phong cách và thoải mái, mang lại chất lượng và độ bền cao, tạo cảm hứng cho người mặc trông thật tuyệt vời. Các khách hàng của Kim Vàng thường chú ý tới cách mà họ cảm nhận sau khi mặc đồng phục và chúng tôi luôn nỗ lực phục vụ khách hàng như là một cố vấn đáng tin cậy để giúp đỡ tất cả khách hàng có cảm hài lòng và yên tâm khi giao trọn sứ mạng cho Kim Vàng.

Kim Vàng chọn lựa và thiết kế ra nhiều bộ sưu tập mẫu đồng phục nhà hàng khách sạn rất riêng để phù hợp cho từng mô hình hoạt động khác nhau tất cả đều rất tỉ mỉ chi tiết cho từng bộ phận mang những nét sang trọng và hiện đại nhất.

Kim Vàng là thương hiệu top 3 trong ngành đồng phục nhà hàng khách sạn phục vụ cho các khách sạn, khu nghỉ mát, tàu hỏa, hãng hàng không và bất kỳ công ty nào khác có nhu cầu về đồng phục vì sản phẩm chúng tôi thuộc dòng cao cấp tỉ mỉ tinh tế từng đường kim mũi chỉ 5cm 1 mũi chỉ. Công nhân Kim Vàng đều có kinh nghiệm 10 năm trong ngành may mặc, máy may, máy cansai, máy vắt sổ điện tử yuki hàng mới nhất. Máy thêu brother 7 đầu, máy in ép nhiệt mực dẻo. Sản phẩm được sản xuất theo quy trình khép kín được kiểm tra chặt chẽ trước khi đến tay khách hàng. Điểm nổi nhất ở Kim Vàng mà công ty khác không bằng đó là chất liệu vải đa màu sắc đa chất liệu chúng tôi có hàng chục loại vải từ hàng cao cấp nhất từ những có tiếng trong nước đến hàng nhập khẩu. Chúng tôi cam kết bán cho khách hàng những gì đẹp nhất với chi phí rẻ nhất.

 Bạn hãy hoàn toàn yên tâm đặt niềm tin vào Kim Vàng nhé.