Đồng Phục Tập Đoàn Xăng Dầu Việt Nam

Tập đoàn xăng dầu Petrolimex có tên giao dịch quốc tế là Vietnam National Petroleum Group, tên gọi tắt là Petrolimex. Petrolimex là doanh nghiệp đi đầu trên thị trường cung cấp xăng dầu chất lượng cao tại Việt Nam. Tập đoàn Petrolimex được lọt Top 10 thương hiệu giá trị tại Việt Nam theo công bố của Brand Finance năm 2019.

Đồng phục bảo hộ lao động tập đoàn xăng dầu Petrolimex

Đồng phục bảo hộ lao động của tập đoàn xăng dầu Petrolimex dễ dàng bắt gặp ở bất kì cây xăng nào của petrolimex. Kim Vàng hợp tác với tập đoàn Petrolimex để thiết kế và sản xuất đồng phục này cho nhân viên tập đoàn.

Đồng phục áo thun tập đoàn Petrolimex
Đồng phục bảo hộ lao động tập đoàn Petrolimex

Ngoài bộ đồng phục bảo hộ lao động thì Kim Vàng cũng thiết kế áo thun đồng phục cho tập đoàn. Chiếc áo thun sử dụng hai màu tông trắng là chủ đạo và màu xanh trên cổ áo tạo điểm nhấn. Tạo cảm giác tinh tế, chuyên nghiệp, sang trọng cho người mặc.

Đặt may ngay: 600+ Mẫu đồng phục áo thun đẹp cao cấp

Đồng phục áo thun tập đoàn Reetech

Thiết kế đồng phục áo thun Reetech đơn giản với hai tông màu chủ đạo là màu xanh và trắng cho hai mẫu đồng phục. Màu xanh là biểu tượng của tập đoàn được thể hiện qua Logo của công ty.

Đọc thêm:  Lợi Ích Của Việc May Đồng Phục Áo Thun Cổ Tròn
đồng phục tập đoàn Reetech

Mặc dù thiết kế đơn giản nhưng bộ đồng phục áo thun vẫn giúp người mặc trở nên chuyên nghiệp, chỉn chu. Logo và thông tin của tập đoàn cũng được in bên ngực trái và phía sau lưng áo. Khách hàng và đối tác đều có thể nhận ra ngay lập tức khi nhìn thấy đồng phục.

Bài viết hôm nay Đồng Phục Kim Vàng đã giới thiệu tới quý khách hàng bộ đồng phục của tập đoàn xăng dầu petrolimex. Qúy khách đặt may đồng phục hãy liên hệ với Kim Vàng qua số Hotline: (028) 3948 2599

Add your comment