49 ý tưởng khuyến mãi cải thiện kinh doanh nhà hàng (Phần cuối)

Tạo tập không gian riêng cho từng đêm

Hẳn bạn sẽ có những đêm thay đổi không gian nhà hàng, quầy bar để tạo sự trải nghiệm mới cho nhà hàng. Lên kế hoạch cho các đêm với chủ đề cụ thể, như các ngày thứ ba và thứ năm chẳng hạn.

 1. Đêm nhạc thập niên 90

  Hãy hoài cổ vào vài đêm để hướng tới các khách hàng trung niên. Ai cũng có những phút muốn hoài niệm lại thời tuổi trẻ, hãy mang không khí đó lại với họ để họ có thể đắm chìm trong đó một lần nữa.

  Đêm nhạc thập niên 90s

  Đêm live ca nhạc

 2. Đêm Fever 90s

  Mời khách hàng mặc những bộ đồ may mặc năm 1990 và thưởng thức đồ uống và thực phẩm đặc biệt dựa trên “giá” năm 1990.

 3. 80s Night

  Tiếp cận những khách hàng lớn tuổi hơn tí – những thế hệ của thập niên 80s.

Đọc thêm:  Kinh Nghiệm Đặt May Quần Áo Đồng Phục Nhà Hàng Khách Sạn 

Tạo một clb của riêng bạn

Cách dễ nhất để đưa khách hàng trở lại vào tuần sau? Khởi động một giải đấu trong tuần – và các ý tưởng quảng bá quán bar và nhà hàng.

 1. Tài trợ cho một đội thể thao

  Tài trợ cho một giải đấu hoặc một cuộc thi nhỏ là một trong những ý tưởng quảng cáo đơn giản nhất cho quán bar hay nhà hàng. Mời một đội thể thao đến nhà hàng của bạn sau khi kết thúc các trận đấu hoặc ăn mừng sau giải đấu. Hãy danh phòng riêng cho họ nếu có thể.

 2. Cuộc thi ném phi tiêu

  Sử dụng nó như cách để kiểm tra thú vị xem ai đã say hoặc còn tỉnh táo tại quầy bar. Hẳn là mọi người sẽ rất hào hứng.

 3. Thông tin bên lề

  Đưa tin về các thông tin thể thao bên lề về các giải đấu thể thao cho các fan CLB mà bạn đang tài trợ.

Thiết lập sân khấu biểu diễn nghệ thuật

Theo giai đoạn, tạo không gian biểu diễn như sân khấu nhỏ ở nhà hàng của bạn để khởi động một trong những ý tưởng và sự kiện quảng bá quán bar và nhà hàng.

 1. Một đêm nhạc mở

  Trong không khí sôi động, mọi người đều muốn trở thành một DJ, vì vậy hãy để họ thực hiện niềm vui này! Mời các DJ địa phương – cả chuyên nghiệp lẫn nghiệp dư – để cùng khuấy đảo với khách hàng.

 2. Band nhạc sống

  Không có gì làm tăng khối lượng kinh doanh tốt hơn ban nhạc sống. Chỉ cần chắc chắn lên lịch cho ban nhạc sau khi bữa ăn tối của khách hàng kết thúc (không ai thích la hét khi dùng bữa cả).

 3. Phòng trưng bày nghệ thuật

  Hãy thêm phần trang trí của bạn bằng cách trưng bày tác phẩm của một nghệ sỹ địa phương trên tường mỗi quý. Là một trong những ý tưởng quảng bá quán bar và nhà hàng của bạn, hãy tổ chức một “Gallery opening” dành cho VIP vào đêm kinh doanh chậm nhất của bạn. Với không khí trầm lắng sẽ phù hợp cho khách hàng thưởng thức nghệ thuật.

Đọc thêm:  9 Ý tưởng Tiếp thị nhà hàng bằng Email

Ý tưởng tiếp cận các đối tượng cụ thể

Bạn muốn tiếp cận đối tượng cụ thể? Chúng tôi sẽ cho bạn một vài đối tượng cụ thể.

 1. Giới trẻ

  Đây là những người giúp bạn PR nhà hàng tốt nhất. Họ hoạt động tích cực trên mạng xã hội, chỉ cần một chút gì đó mới mẻ, đột phá từ bạn sẽ giúp nhà hàng nhanh chóng nổi tiếng.

 2. Những người độc thân

  Khởi động các ý tưởng khuyến mãi để hướng đến những người độc thân. Tổ chức một bữa tiệc đình đám và khuyến mãi cho những người độc thân. Phân biệt họ bằng các bộ trang phục. Ví dụ mặc màu xanh lá cây nếu họ là độc thân, màu vàng nếu họ đã kết hôn và màu đỏ nếu họ đang yêu. Bạn sẽ thấy nhiều màu xanh lá cây nhất.

 3. Các cặp vợ chồng

  Tổ chức đêm kết hợp hoàn hảo cho các cặp vợ chồng. Hỏi nhà phân phối rượu của bạn nếu họ có thể tham gia cùng với chương trình nếm thử rượu vang. Có thể bạn sẽ thấy sự khác biệt. Phụ nữ thường thích vị vang và đàn ông thì sẽ thích loại mạnh hơn.

 4. Nhân viên văn phòng gần nhà hàng bạn

  Bạn có thể bỏ phiếu giảm giá cho họ vào các khung giờ cụ thể.

  quảng cáo nhà hàng

  Ưu tiên văn phòng gần nhà hàng

 5. Gia đình

  Một trong những ý tưởng quảng cáo nhà hàng đơn giản nhất dành cho cha mẹ là cung cấp dịch vụ giải trí cho con em của họ như nhà bóng bên ngoài khuôn viên nhà hàng chẳng hạn.

 6. Nghề nghiệp cụ thể

  Hãy nghĩ đến các y tá, kỹ sư, giáo viên … tôn trọng công việc của họ với những khó khăn mà họ gặp phải. Đăng các bài báo giữa tuần và các ý tưởng quảng bá nhà hàng như các món đặc biệt về đồ uống và món ăn giúp ích cho họ để giảm thiểu sự mệt mỏi.

 7. Người cao niên

  Họ không thích thú nhận rằng họ là “người cao niên” nhưng những ý tưởng quảng bá nhà hàng thích hợp có thể lôi kéo họ đến bất cứ lúc nào. Hãy thử giảm giá vào các khung giờ từ 5 đến 7 giờ tối.

Đọc thêm:  49 ý tưởng khuyến mãi cải thiện kinh doanh nhà hàng (Phần 1)

Y tượng tiếp thị từ nhân viên

 1. May đồng phục

Hiển nhiên việc may đồng phục nhà hàng cho nhân viên sẽ khiến mọi người trong nhà hàng trông bắt mắt hơn, sang trọng hơn trong mắt khách hàng. Những kí ức về hình ảnh sẽ được lưu giữ lâu hơn, khách hàng sẽ nhớ đến nhà hàng bạn nhiều hơn.

đồng phục nhân viên nhà hàng nhật

May đồng phục cho nhân viên

 1. Hoạt động team building

Tổ chức các hoạt động giải trí cho nhân viên. Bất cứ chuyến đi của công ty nào cũng thu hút mọi người xung quanh. Treo băng rôn lên, sologan ấn tượng vào, đảm bảo mọi người sẽ bị thu hút.

 1. Nhân viên cũ

Hãy liên lạc lại nhân viên cũ, nhờ họ giới thiệu hình ảnh công ty trong những trường hợp phù hợp.

Chúng tôi hy vọng các ý tưởng quảng cáo này giúp bạn  kinh doanh tốt hơn, nhà hàng và quầy bar ngày càng phát triển. Mọi chi tiết tham khảo thêm có thể để lại lời nhắn tại https://dongphucnhahang.info

Add your comment