Những Sai Lầm Khi Đặt May Đồng Phục Nhà Hàng Khách Sạn

Đặt may đồng phục nhà hàng khách sạn chất lượng tưởng rằng sẽ đơn giản. Tuy nhiên, với số lượng xưởng may tại Tp.HCM cũng như cả nước khiến cho nhiều nhà đầu tư không biết đâu là cơ sở chất lượng. Đặc biệt, chất lượng may và giá là quan trọng và được ưu tiên hàng đầu. Vì vậy, để không làm mất thời gian tìm kiếm xưởng may. Cùng Đồng Phục Kim Vàng, xem qua một số sai lầm khi đặt may đồng phục.

Đặt May Đồng Phục Nhà Hàng Khách Sạn Cần Tránh

Những Sai Lầm Khi May Đồng Phục Nhà Hàng Khách Sạn

Những sai lầm dưới đây là một số lỗi mà nhiều nhà đầu tư mắc phải.

XEM NGAY: 1001+ MẪU ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN MỚI NHẤT NĂM 2022

1. Không kiểm tra số lượng và size trước khi đặt may

Số lượng đặt: đặt số lượng lớn giá càng thấp, số lượng lớn khó kiểm soát được chất lượng.

Trước khi đặt may, nên lấy số đo của từng nhân viên để có trang phục vừa vặn với cơ thể. Tránh trường hợp, khi đã sản xuất nhưng mẫu đồng phục không phù hợp với Size của nhân viên. Điều này ảnh hưởng đến cảm giác khi mặc, làm giảm hiệu quả làm việc của nhân viên nhà hàng khách sạn, Và khách hàng sẽ đánh giá chất lượng dịch vụ không tốt

Đọc thêm:  Các chức năng của đồng phục nhà hàng

Lưu Ý: hãy đặt một số mẫu đồng phục để xem xét, đánh giá chất lượng may của xưởng đó.

Xem Thêm: 100+ Mẫu Đồng Phục Lễ Tân Mới Nhất Năm 2022

2. Không Kiểm Tra Lại Thiết Kế Logo Trước Khi Sản Xuất

Khi đặt may đồng phục nhà hàng khách sạn, thông thường nhà hàng, khách sạn đều có những thiết kế riêng cho khách sạn, nhà hàng của mình. Tuy nhiên, một số xưởng may kém chất lượng may sản phẩm không giống với mẫu thiết kế. Việc lựa chọn đơn vị may rất quan trọng để may đo đồng phục chuẩn với yêu cầu của quý khách.

Hãy may mẫu đồng phục với thiết kế của quý khách, trước khi sản xuất số lượng lớn. Việc kiểm tra chất lượng mẫu giúp khách hàng và xưởng may không tốn thời gian chỉnh sửa, những sai lầm đáng tiếc.

3. Lựa Chọn Công Ty Có Giá Quá Rẻ Và Không Đảm Bảo Chất Lượng

“Của rẻ là của ôi” việc tối ưu chi phí là tốt. Tuy nhiên, khi đặt may đồng phục nhà hàng khách sạn, quý khách nên đặt chất lượng lên hàng đầu thay vì già rẻ. Với Kim Vàng chất lượng luôn là tiêu chí hàng đầu của mọi sản phẩm. Dù giá có rẻ hay cao cấp thì Kim Vàng vẫn sẽ đặt chất lượng lên hàng đầu.

Đây là lỗi thường gặp phải của nhiều nhà hàng, khách sạn đặt may đồng phục. Với nhiều lời mời gọi may đồng phục với mức giá “hấp dẫn” làm cho nhiều nhà đầu tư sa bẫy. Qúy khách nên cân nhắc trước khi chọn một xưởng may giá rẻ. Thông thường, xưởng may giá rẻ thường sử dụng nguyên vật liệu kém chất lượng. Làm cho sản phẩm có độ bền không cao, vải kém chất lượng, dễ phai màu, xù lông…

Đọc thêm:  May Đồng Phục Khách Sạn Chất Lượng Và Giá Cạnh Tranh - Kim Vàng

Cẩn thận với những xưởng may giá rẻ – cực rẻ: với tiêu chí in áo đồng phục công ty giá rẻ chất lượng phù hợp, Kim Vàng luôn chú trọng cung cấp những sản phẩm giá rẻ mà chất lượng đảm bảo.

Nhiều khách hàng khi tìm nhà cung cấp áo thun đồng phục chỉ chú trọng đến giá cả và thường bị những lời quảng cáo “giá rẻ” hấp dẫn, tuy nhiên khi đặt hàng khách hàng cần phải có sự cân nhắc kỹ lưỡng vì để có áo thun giá rẻ, bạn cần tiết kiệm chi phí bằng những thứ không đâu. hỗ trợ ý tưởng thiết kế mẫu, sử dụng vải kém chất lượng, dễ phai màu, sờn lông, hình in nhanh bong tróc, đường may cẩu thả

4. Chọn Công Ty May Đồng Phục Nhà Hàng Khách Sạn

Hãy lựa chọn một công ty, đơn vị may uy tín, chất lượng. có nhiều kinh nghiệm trong ngành may đồng phục. Cở sở và máy móc sản xuất cũng là một trong những yếu tố để có thể đánh giá chất lượng xưởng may đó.

Khi lựa chọn đối tác công ty may áo thun theo yêu cầu, bạn cần tìm hiểu kỹ công ty may qua nhiều nguồn, không nên phụ thuộc quá nhiều vào Google hay các quảng cáo của Google, Facebook… bạn cần biết cách chọn lọc thông tin. vừa vặn và thông minh. Bạn nên tìm hiểu qua những người đã đặt may tại xưởng may hoặc bạn bè để có thêm thông tin thực tế trước khi đặt may cho công ty mình.

Đọc thêm:  Vải May Áo Thun Polo Phổ Biến Hiện Nay

Trên đây là một số thông tin về việc đặt may áo thun đồng phục theo yêu cầu. Để chọn được mẫu áo thun đồng phục phù hợp nhất, hãy liên hệ với Kim Vàng để được tư vấn cụ thể nhé!

Đọc Thêm

Công ty TNHH May Kim Vàng – May Đồng Phục Tại TPHCM

? Trang Chủ:https://dongphucnhahang.info/

Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 – (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

? Địa Chỉ: 47 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

? Chỉ Đường: http://bit.do/chiduongmaykimvang

Add your comment