Bật Mí Cách Giữ Quần Áo Đồng Phục Áo Thun Luôn Bền Đẹp

Quần áo đồng phục áo thun luôn cần thiết trong môi trường công sở tại Việt Nam. Để hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp trong mắt khách hàng thì bộ đồng phục cần bền đẹp. Qúy khách cần bảo quản cẩn thận mà còn phải biết cách làm sạch đúng cách. Hãy đọc bài viết đưới đây để biết cách làm sạch quần áo phù hợp.

Cách làm sạch quần áo đồng phục áo thun bền đẹp khi giặt

Áo sơ mi công sở

Áo sơ mi công sở là kiểu đồng phục được nhiều công ty ưu tiên lựa chọn, vải áo sơ mi khi giặt cần nhẹ tay để không bị nhăn. Nếu là áo sơ mi trắng thì nên giặt riêng để tránh giặt chung với quần áo có màu. Trong quá trình giặt cần lưu ý khi vò quá mạnh ở vùng cổ, nách, tay áo, đây là những vị trí có vết bẩn cứng đầu.

Áo sơ mi công sở nên giặt bằng tay nhưng khi giặt mát quý khách cũng cho vào máy giặt và mở chế độ giặt nhẹ.

Xem ngay: 600+ Mẫu đồng phục áo thun cao cấp, giá rẻ tại Tp.HCM

Đồng phục áo thun công sở

Áo thun đồng phục công sở được nhiều doanh nghiệp yêu thích bởi sự tiện lợi, dễ dàng vận động, thoải mái cho người mặc. Nhược điểm của chiếc áo thun là dễ bị xù lông, độ đàn hồi khi giặt. Nếu giặt không đúng cách sẽ làm mất độ bền, thẩm mỹ cho trang phục.

Đọc thêm:  5 tiêu chí chọn mẫu may đo đồng phục nhà hàng – khách sạn

Để đảm bảo áo thun được giữ màu lâu, không bị nhão không nên giặt bằng nước nóng mà sử dụng nước lạnh và nước muối.

Đồng phục áo thun công sở
Đồng phục áo thun công sở

Lưu ý nên lộn mắt trái của áo thun để tránh mặt áo bị xơ, hình in bị bóng tróc, xước. Đặc biệt, sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa mạnh, dễ bị phai màu.Với những chiếc đồng phục áo thun mới thì không nên giặt máy trong khoảng 2 – 3 ngày để Logo, hình in khi áo khô.

Đồng Phục Vest Công Sở

Đồng phục vest khi làm sach hãy ngâm hỗn hợp nước xà phòng trong khoảng 15 phút. Sau đó, dùng tay, bàn chải để làm sạch những chỗ bị bẩn, đặc biệt ở vùng cổ. Cuối cùng, Qúy khách nên xả sạch áo vest để nước loại bỏ xà phòng.

giặt áo vest đòi hỏi sự cẩn thận để dùy trì Form dáng. Nếu không có thời gian làm sạch áo vest công sở đông phục thì hãy mang đến tiệm giặt là cách tốt nhất.

Đồng phục vest công sở
Đồng phục vest công sở

==> Xem thêm: Công Ty May Quần Áo Đồng Phục Công Sở Đẹp Và Uy Tín Ở TP Hồ Chí Minh

Trên đây là tổng hợp những cách giúp quý khách làm sạch bảo quản đồng phục sau mỗi lần giặt. Tuy nhiên, để có được bộ đồng phục đẹp và bền thì nên chọn những loại vải chất lượng, kiểu dáng đơn giản tránh họa tiết rườm rà. Hiện nay, Kim Vàng là một trong những đơn vị được nhiều doanh nghiệp tin tưởng trong việc thiết kế và may quần áo đồng phục công sở, nên bạn có thể tìm đến để được tư vấn lựa chọn chất lượng và kiểu dáng phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Add your comment