49 ý tưởng khuyến mãi cải thiện kinh doanh nhà hàng (Phần 2)

Giữ sự quý phái và trang nhã

quảng cáo nhà hàng

Giữ được sự trang nhã và quý phái để nhận được sự tôn trọng của khách hàng.

13. Khiêu vũ

Cho một người hướng dẫn khiêu vũ để dạy cho khách của bạn một số động tác: từ phòng khiêu vũ sang salsa, nhảy múa, hip-hop. Các điệu nhảy luôn thu hút nhưng luôn tạo được sự trang nhã, thậm chí là điệu nhảy hiphop trẻ trung.

14. Thiết bị và phục vụ

Sử dụng các bố cục và thiết bị hợp lý để bài trí nhà hàng. Những điều này tạo không gian cho nhà hàng, ảnh hưởng trực tiếp đến cảm nhận của khách.

Đọc thêm:  Kim Vàng Uniform May Quần Áo Bảo Hộ Xây Dựng Chất Lượng Tại Tp.HCM

15. Nghệ thuật và thủ công

Chúng tôi nhận thấy hiện nay nhiều nhà hàng hoặc quán bar sử dụng các sản phẩm thủ công mỹ nghệ để trang trí tạo điểm nhấn cho nhà hàng. Đây là ý tưởng khá hay và cũng khá thu hút.

16. Tin vào ma thuật

Thuê một nhà ảo thuật để trình diễn cho khách hàng các tiết mục thu hút mới mẻ.

Tinh thần đồng đội

Hãy tham gia vào các trò chơi hoặc CLB với khách hàng, tạo mối quan hệ trên tinh thần đồng đội. Điều này dễ dàng tạo được thiện cảm từ khách hàng và họ sẽ quảng bá nhà hàng bạn một cách tự nguyện.

xem đá bóng tại nhà hàng

Xem thể thao tại nhà hàng

17. Cùng theo dõi thi đấu

Sắp xếp hoặc tổ chức các buổi cùng xem hoặc cổ vũ cho CLB yêu thích. Hoặc có thể sử dụng nhà hàng là điểm tập kết trước hoặc sau trận đấu để tụ họp mọi thành viên. Hãy tích cực và thu hút trong CLB để mọi người nhớ đến bạn. Bạn và nhà hàng của bạn là một đúng không!!

18. Trụ sở của CLB hoặc giải đấu

Biến nhà hàng hoặc quầy bar của bạn thành trụ sở của hội. Có thể ban đầu bạn chưa thấy tác dụng, nhưng điều đó sẽ có tính chất lan truyền và khiến nhiều người biết đến nhà hàng bạn hơn. Đây là cách tuyệt vời để xây dựng thương hiệu.

Đọc thêm:  3 Kinh Nghiệm Đặt May Đồng Phục Bảo Hộ Bạn Nên Biết

Ngày tốt nhất

Để có ý tưởng quảng bá quán bar và quán ăn nhanh, hãy nhìn vào lịch. Nhưng đừng tập trung vào những ngày lễ rõ ràng. Sáng tạo với những ngày ít được biết đến của năm. Dưới đây là 12 ý tưởng quảng bá tại nhà hàng dựa trên lịch:

19. Tháng 1: Tết Tây

Tạo ý tưởng quảng bá nhà hàng và các món đặc biệt cho món khai vị phong phú và rượu ngon nhất để mừng năm mới.

Đón năm mới tại nhà hàng

Đón năm mới tại nhà hàng

20. Ngày 14 tháng 2: Ngày lễ Tình yêu

Dành ưu đãi cho các đôi tình nhân hoặc nếu muốn độc đáo hơn thì ưu tiên ăn 1 tặng 2 cho những người FA.

21. Ngày 8 tháng 3: Ngày Quốc tế Phụ nữ

Đơn giản, ngày của phụ nữ, họ rất thích hoa và giảm giá khuyến mãi. Sử dụng mã khuyến mãi để thu hút họ.

22. Ngày 1 tháng 4: Cuộc bông đùa ngày Cá tháng Tư

Tổ chức một sự kiện “cười đùa”. Mời khách mời nói chuyện vui nhộn của họ và để cho đám đông bỏ phiếu cho joker cuối cùng. Câu chuyện của ai đánh lừa hoặc được ưa thích nhất hãy miễn phí bữa ăn cho họ.

23. Ngày 1 tháng 5: Kì nghỉ dài

Kì nghỉ lễ 30/4 và 1/5 là kì nghĩ lễ dài giữa năm, hãy tận dụng nó, đặc biệt nếu bạn sở hữu một nhà hàng trong khu du lịch hoặc tại điểm du lịch nổi tiếng, hẳn bạn sẽ khá bận rộn.

khuyến mãi ngày 1-5

Khuyến mãi kì lễ 30/4 – 1/5

24. Ngày 28 tháng 6: Ngày Gia đình

Tạo không khí ấm áp và gửi lời chúng đến mọi gia đình. Nên tạo những video ngắn nói về tình cảm gia đình, công ơn cha mẹ trước khi quảng cáo về nhà hàng.

Đọc thêm:  49 ý tưởng khuyến mãi cải thiện kinh doanh nhà hàng (Phần cuối)

25. Ngày 27 tháng 7: Tưởng nhớ về những người có công với tổ quốc

Hãy tạo các buổi thuyết trình hoặc các nội dung liên quan về đề tài chiến tranh, những sự kiện hoặc tấm gương thời chiến là điểm thu hút nhiều người, ai cũng hâm mộ anh hùng mà. Nhà hàng bạn hãy đi đầu trong sự kiện này, tận dụng được tâm lý quần chúng, bạn càng có nhiều cơ hội phục vụ họ.

26. Tháng 8: Mùa thể thao

Đây là tháng khởi tranh của các giải đấu bóng đá lớn như Premier League, Seria A, LaLiga… Tận dụng nó để tổ chức các buổi họp mặt thường niên của Fan Club.

27. Tháng 9: Chào mừng ngày Quốc khánh

Tạo một thực đơn đặc biệt để chào mừng ngày Quốc khánh

28. Tháng 10: Ngày phụ nữ Việt Nam

Lại là ngày của Phụ nữ, và là cơ hội của bạn!!

29. Ngày 24 tháng 11 : Ngày Black Friday

Cung cấp cho khách hàng một lý do để thư giãn tại địa điểm của bạn với những ý tưởng quảng cáo điên rồ và những món ăn đặc biệt … giống như một ngày Black Friday Free Fry. Cung cấp miễn phí cánh gà và khoai tây chiên từ 5-7 giờ tối và hầu như bạn có thể đảm bảo rằng bạn sẽ thấy những đám đông lớn vui vẻ.

Khuyến mãi black friday

Black friday

30. Giữa tháng 12: bữa tiệc Giáng sinh

Đây là một trong những ý tưởng quảng bá quán bar và nhà hàng thú vị nhất. Đưa ra huyến mãi đồng giá cho bất kỳ đồ uống nào nếu khách hàng mặc áo ông già Noel chẳng hạn.

>>> 49 ý tưởng khuyến mãi cải thiện kinh doanh nhà hàng (Phần 1)

Add your comment