Tìm Hiểu Đặc Trưng Của Vải Kate Thái

Hiểu được các đặc trưng của vải Kate thái sẽ giúp quý khách chọn lựa được nguyên liệu vải may đồng phục phù hợp với nhu cầu của mình nhất. Cùng Đồng Phục Kim Vàng tìm hiểu những đặc trưng của loại vải này.

Vải kate thái
Vải kate thái

Những đặc trưng cơ bản của vải Kate thái

Ưu điểm của vải kate thái

1) Vải kate thấm hút mồ hôi nhanh chóng

Ưu điểm không thể không nhắc đến đó là khả năng thấm hút mồ hôi vượt trội. Đặc biệt vào những ngày nắng nóng, vải kate sẽ thấm hút mồ hôi nhanh, thoáng mát hơn những loại vải khác.

2) Bền màu tốt hơn

Vải kate giúp người mặc giải quyết được bài toán nhăn áo khi mặc. Vì thế, khi mặc đồng phục may từ vải kate thái giúp chống nhăn, lâu phai hơn nên khi vệ sinh áo cũng nhanh gọn và tiết kiệm thời gian hơn.

Đặc trưng của vải kate
Đặc trưng của vải kate

3) Bề mặt vải mát mẻ

Bề mặt vải kate thái không để lại gấp nếp, thoáng mịn, mát mê hơn. Khi may đồng phục từ vải kate thái sẽ mang lại sự thoáng mát dễ chịu cho người mặc trong những ngày mùa hè nóng bức.

4) Dễ làm sạch

Vải kate thái mềm mịn nên khi làm sạch sẽ dễ dàng hơn những loại vải khác. Đồng thời, vải còn giữ màu tốt dù là ủi nhiều.

Đọc thêm:  Đặt May Áo Đồng Phục Cần Lưu Ý Những Gì?

Nhược điểm của vải kate thái

Bên cạnh những ưu điểm thì vải Kate thái cũng có những nhược điểm như sau:

  • Độ co giãn không quá cao: dòng vải kate thái không được người dùng đánh giá cao về độ co giãn, khả năng đàn hồi. Vải Kate thái không phù hợp để may đồng Body, đồng phục thể thao.
  • Chất liệu vải dễ nhăn: mặc dù có thành phần poly nhưng khi mặc người dùng cần lần ủi để bảo quản đồng phục tốt hơn.

Add your comment