May đồng phục nhà hàng tại TPHCM

Câu chuyện đặt may đồng phục nhà hàng

Tại sao các chủ doanh nghiệp đặt may đồng phục nhà hàng của họ tại Đồng phục Kim Vàng? Một lý do đơn giản đó là chúng tôi luôn đảm bảo sự cung cấp liên tục cho từng sản phẩm đồng phục mà nhà hàng đã đặt. Vâng, đó chính là sự liên tục!

may đồng phục nhà hàng

Đơn vị uy tín cung ứng đồng phục nhà hàng chuyên nghiệp

Chúng tôi đã có nhiều nhà hàng cho chúng tôi biết nhiều câu chuyện về các chủ nhà hàng đến một cửa hàng bán lẻ, có giảm giá để mua những mẫu áo quần đồng phục có sẵn cho nhân viên. Điều này mang lại một kết quả rất tốt trong khoảng vài tuần đầu tiên do vừa tiết kiệm chi phí, lại vừa nhanh gọn. Vấn đề chỉ thực sự xuất hiện khi nhà hàng cho thêm nhân viên hoặc mở rộng kinh doanh, chủ nhà hàng phải ra ngoài và ghé thăm các cửa hàng một lần nữa. Và sự thất vọng xuất hiện, mẫu đồng phục dành cho nhà hàng anh ta đã mua không còn nữa. Các cửa hàng bán lẻ đã giải quyết xong đống hàng tồn kho của họ với chương trình “giảm giá khủng” và bắt đầu giới thiệu mẫu quần áo đồng phục mới.

Với câu chuyện trên, vị chủ nhà hàng kia chỉ có 2 lựa chọn:

  1. Không mua đồng phục cho nhân viên mới của nhà hàng nữa;
  2. Thay mới đồng phục cho tất cả nhân viên để đảm bảo sự đồng bộ.

Tôi dám chắc trường hợp 1 sẽ hầu như không xảy ra, và vị kia sẽ phải may đồng phục nhà hàng mới. Đến với Kim Vàng, chúng tôi luôn luôn lưu trữ lại dữ liệu và mẫu áo bạn đã mua. Chúng tôi “LUÔN NÓI CÓ” với mọi yêu cầu của khách hàng cũ khi đặt may lại đồng phục. Và quan trọng hơn, GIÁ GẦN NHƯ KHÔNG ĐỔI.

Đọc thêm:  Đồng phục nhân viên phản ánh thương hiệu Nhà hàng

Click xem >> MẪU ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG << để biết giá tốt.

Dịch vụ may đồng phục

Lưu giữ mẫu liên tục

Tại Kim Vàng có những sản phẩm như áo bếp, quần áo tạp vụ, tiếp tân mà các nhà sản xuất của chúng tôi đã tạo ra gần 10 năm. Tất cả các sản phẩm mới thường được giữ trong dây chuyền ít nhất 3 năm. Điều này có nghĩa là bạn hoàn toàn tin tưởng vào đơn đặt hàng với Đồng phục Kim Vàng. Cho dù bạn sắp xếp, thay đổi lại quy mô nhân viên thì chúng tôi luôn đảm bảo bạn luôn có những bộ đồng phục nhà hàng thống nhất cho tất cả mọi người, từ nhân viên cũ lẫn nhân viên mới. Sản phẩm luôn được lưu trữ tại kho và sẵn sàng phục vụ nhu cầu đặt may đồng phục nhà hàng của bạn.

Chú trọng từng chi tiết

Kim Vàng chú trọng đến từng chi tiết. Ví dụ về lựa chọn áo, chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng may đồng phục rằng, bạn có muốn một điểm hoặc cổ áo rũ xuống trên áo sơ mi của đối với nam hay không. Thông thường nếu các nhân viên đang mặc một tie, áo sẽ thiết kế với cổ áo xuống nút. Nếu không có tie, sau đó là điểm cổ áo. Còn với phần lớn áo sơ mi của phụ nữ thì đều có vòng cổ và không có túi ngực.

may đồng phục nhà hàng đẹp

Mẫu áo nhà hàng cho nam và nữ

Màu sắc thể hiện đẳng cấp

Màu sắc đồng phục được các nhà hàng ưa thích là gì? Đó là một câu trả lời dễ dàng, màu Đen! Chúng tôi đã gặp những vị khách hàng, tư vấn và cho họ xem rất nhiều mẫu đồng phục với đủ màu sắc khác nhau, nhưng đa phần trong số họ lại đều lựa chọn đồng phục màu đen. Mặc dù, gần đây chúng tôi đã thấy một xu hướng mới trong việc chọn màu để may đồng phục nhà hàng – màu xám thép. Xám thép cũng là một sự lựa chọn khá tốt. Vải màu này có cùng chất lượng vải màu đen, nhưng nó tuyệt vời ở chỗ có thể ẩn đi vết bẩn trong khi nhân viên làm việc. Điều này đặt biệt quan trọng với nhân viên phục vụ. Họ là người trực tiếp tiếp xúc với khách hàng nhiều nhất và cũng dễ bị dính vết bẩn nhất.

Không gian nhà hàng

Không gian bên trong nhà hàng

Một trong những khách hàng của Kim Vàng sở hữu một nhà hàng ở khu vực trung tâm, gần sân bay. Các quán ăn của nhà hàng mặc một chiếc áo sơ mi trắng với cà vạt đen và áo thêu màu đen. Chúng tôi hỏi chủ nhân tại sao anh lại chọn bộ đồng phục này trong nhiều năm. Anh nói, bạn cần đứng ngoài cửa ra vào nhà hàng và nhìn qua cửa kính và cửa sổ, bạn sẽ ngay lập tức trải nghiệm cảm giác của nhà hàng Pháp. Toàn bộ nhân viên, tất cả đều với hai tông màu: đen và trắng, vừa tương phản mạnh mẽ lại vừa rất chuyên nghiệp, ấn tượng.

Đọc thêm:  5 ý nghĩa cần có của đồng phục nhà hàng

Tôi chợt nhớ đến The Coffe House, không gian của nó đều là màu đen, và thực sự gây ấn tượng mạnh cho tôi ngay từ lần đầu tiên bước vào. Đặc biệt các bộ đồng phục cho nhân viên pha chế, tuy cũng là màu đen, nhưng nó không bị lẫn đi giữa không gian, mà tạo nên một nét động cho toàn cảnh. Người ta thường ghé đến với quán café hay nhà hàng, đa số là vì không gian và vị đồ ăn thức uống mang đặc trưng riêng. Dễ hiểu vì sao một Startup như The Coffee House lại thành công đến vậy.

Thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo

Khi khách hàng yêu cầu may đồng phục nhà hàng mẫu, chúng tôi luôn khuyến khích họ tạo mẫu đồng phục trong ánh sáng tại chính nhà hàng của họ, chứ phải ở dưới ánh đèn văn phòng. Màu sắc của quần áo đồng phục khi vào mắt người sẽ thay đổi mạnh mẽ khi bạn đi từ ánh sáng tự nhiên hay đèn điện sang ánh sáng mờ trong hầu hết các nhà hàng. Đề xuất này tuy nhỏ nhưng thực sự rất hữu ích và mang lại nhiều kết quả rất tốt cho khách hàng của chúng tôi.

May đồng phục nhà hàng không chỉ là tìm kiếm sự chuyên nghiệp trong phong cách ăn mặc. Việc này còn mang lại hiệu suất làm việc cho nhân viên. Tại Đồng phục Kim Vàng, chúng tôi thiết kế và may ra những bộ đồng phục nhà hàng, đồng phục đầu bếp, tạp dề và nhiều thứ khác nữa để trang bị cho nhân viên những bộ quần áo chất lượng cao để họ có thể làm việc chăm chỉ dưới áp lực. Cho dù đó là một đêm khó khăn khi phục vụ ở phòng ăn hay sự thay đổi theo đòi hỏi của khách hàng với vị món ăn trong nhà bếp, nhân viên của bạn cần quần áo đồng phục phù hợp để hoàn thành công việc.

Đọc thêm:  4 yếu tố cần thiết của đồng phục nhà hàng

Khi may đồng phục nhà hàng, tạp dề hay đồng phục đầu bếp, chúng tôi luôn chú trọng thiết kế và lựa chọn chất liệu vải may trước, sao cho phù hợp với những điểm đặc thù của ngành công nghiệp nhà hàng – khách sạn. Ví dụ như khả năng chống nhăn, chống độ ẩm và các công nghệ chống bẩn.

Niềm tin với Kim Vàng

Chúng tôi không chỉ muốn may ra những bộ đồng phục nhà hàng trông đẹp mà còn muốn các nhân viên được làm việc trong sự thoải mái, không bị áp lực vì khoác lên mình những bộ quần áo chất lượng cao và luôn sợ bị vấy bẩn. May quần áo đồng phục cho nhân viên nhà hàng khách sạn luôn là công việc khó khăn cho dù đó là mẫu đơn giản như tạp dề, quần áo tạp vụ. Tất cả đều đòi hỏi sự nghiên cứu và kinh nghiệm lâu năm. Kim Vàng gần 10 năm với đầy đủ trải nghiệm và hợp tác với nhiều nhà hàng khách sạn, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Add your comment