Cung cấp đồng phục nhà hàng đẹp tại TPHCM

Duyệt theo vị trí làm việc

Cho dù đó là đồng phục cho bồi bàn hay phục vụ bàn hoặc bất kỳ loại đồng phục nào cho nhà hàng, quán bar hay câu lạc bộ đêm, chúng tôi có thể cung cấp đồng phục nhà hàng đẹp với tất cả các hình dạng, kích cỡ, màu sắc và giá cả. Bộ phận thiết kế của chúng tôi để thu thập một số ý tưởng cho bồi bàn, phục vụ bàn, nhân viên pha chế, người phục vụ rượu và những người làm việc ở phía sau của nhà hàng. Chúng tôi muốn trở thành sự lựa chọn ưa thích của bạn như là một nhà cung cấp đồng phục nhà hàng đẹp chuyên nghiệp!

Đồng phục nhân viên quầy bar – café – cocktail

đồng phục nhà hàng đẹp

Đồng phục nhân vên quầy bar

Bạn sẽ ngạc nhiên về tần suất các nhân viên quầy bar của bạn tiếp xúc với khách hàng. Họ là những người thường xuyên thu hút ánh nhìn của khách hàng hơn bất kỳ ai, kể cả bạn hay quản lý trong nhà hàng. Hãy làm cho các nhân viên quầy bar của bạn nổi trội giữa đám đông với bộ đồng phục dễ thương và sang trọng của chúng tôi.

Ngay bây giờ hãy yêu cầu chúng tôi lấy mẫu sẵn có của bạn, yêu cầu may mẫu miễn phí ngay cho bạn một bộ đồng phục. Hoặc nếu bạn chưa có mẫu ưng ý nào thì chỉ cần cho chúng tôi một cuộc gọi với những ý tưởng mới về bộ đồng phục cho nhân viên quầy bar là được.

Đồng phục nhân viên pha chế

Trước và trong khi ăn tối đều phải có đồ uống. Cho dù đó là nhà hàng, câu lạc bộ, sòng bạc hay khách sạn, chúng tôi biết các nhân viên pha chế quan trọng với sự thành công của bạn như thế nào. Hãy để chúng tôi giúp bạn làm cho họ trở nên tuyệt vời hơn trong một bộ đồng phục. Họ sẽ cảm thấy thoải mái và đồng thời thể hiện hình ảnh chuyên nghiệp với khách hàng trong nhà hàng. Hãy đưa ngay cho chúng tôi những ý tưởng hoặc mẫu đồng phục nhân viên pha chế của nhà hàng bạn.

Đồng phục bếp

Đồng phục bếp mẫu 12

Đồng phục nhân viên bếp

Ngay cả những nhân viên làm việc khu vực phía sau của nhà hàng như nhân viên nhà bếp cũng góp phần tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp cho nhà hàng hoặc khách sạn của bạn. Chúng tôi biết đầu bếp là những người làm việc khó khăn như thế nào, vậy tại sao không làm cho họ trở nên thoải mái trong bộ đồng phục bếp mát mẻ và hiện đại của chúng tôi.

Để chuyên nghiệp hơn, chúng tôi khuyên bạn nên thêu tên của họ và logo của bạn trên áo đồng phục bếp. Chúng tôi cũng hiểu rằng nhà bếp có thể là một môi trường làm việc không thoải mái nên khuyến khích bạn nên mua đồng phục nhân viên nhà bếp may sẵn vô cùng thoải mái của chúng tôi. Hãy đến và nói chuyện với một trong những nhà thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi về ý tưởng của bạn để tạo ra mẫu đồng phục đẹp cho nhà hàng  của mình.

Duyệt theo sản phẩm

Áo phông đồng phục nhà hàng

Nhiều nhà hàng đã từng làm việc với chúng tôi thường lựa chọn những bộ áo phông để làm đồng phục. Với phong cách hiện đại với nhiều màu sắc tuyệt vời mà vẫn kết hợp được nhiều chức năng, áo phông đồng phục thực sự rất tiện lợi.

Chúng tôi cũng biết rằng khách hàng của mình cũng ưa chuộng áo sơ mi để làm đồng phục cho nhân viên. Chúng tôi luôn có sẵn với màu sắc và kích cỡ tùy chọn. Lựa chọn áo đồng phục nhà hàng với gợi ý về khái niệm sản phẩm này rất quan trọng nhưng nhiều nhà hàng thực sự vẫn thường hay xem nhẹ hoặc bỏ qua.

Tạp dề

Đồng phục bếp mẫu 03

Tạp dề phụ kiện với đồng phục bếp

Tất nhiên, tạp dề là sự lựa chọn thường xuyên của đồng phục nhà hàng. Nó khiến những nhân viên của bạn nhìn trở nên tuyệt vời hơn! Tạp dề không chỉ giới hạn ở màu đen và trắng. Chúng tôi cung cấp những tạp dề mới nhất và tuyệt vời nhất với nhiều phong cách, màu sắc và bản in khác nhau.

Ngài ra, tạp dề là phụ kiện bổ sung quan trọng nhất của những đồng phục mà nhân viên đang mặc. Nhìn họ không còn nhàm chán và năng động hơn. Họ có thể nổi bật so phần còn lại với những chiếc tạp dề độc đáo.

Áo khoác và phụ kiện

Áo khoác có thể phối và mặc với kỳ trang phục nào, như áo sơ mi hoặc áo phông chẳng hạn. Từ cơ bản đơn giản nhất đến trang trí lộng lẫy, chúng tôi có những kiểu áo khoác cho nam giới và phụ nữ bao gồm mọi thể loại.

Nhưng tại sao chỉ dừng lại ở áo khoác đồng phục? Chúng tôi còn có các trang phục phụ kiện bổ sung khác như khăn quàng cổ, khăn tay, nón kết… Duyệt qua >> danh mục sản phẩm trực tuyến << của chúng tôi ngay để lựa chọn. Hoặc liên hệ với một trong những chuyên gia tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ trực tiếp >> 0937 166 346.

Trang phục nhà bếp

Chúng tôi biết nhân viên nhà bếp của bạn cũng quan trọng đối với hoạt động của nhà hàng như bất kỳ vị trí nào khác. Chúng tôi cũng biết các yếu tố khác biệt của nhà bếp. Do đó bạn có thể yên tâm rằng chúng tôi sẽ có thể đề xuất các lựa chọn tốt nhất: thoải mái, đầy đủ chức năng và phong cách cho nhà bếp của bạn.

Nếu bạn cần tuỳ chỉnh thêm cho đồng phục thì sao? Không vấn đề gì. Chúng tôi có thể đảm bảo rằng nhân viên hậu trường của bạn được nhìn và cảm thấy tuyệt vời như tất cả các vị trí khác trong nhà hàng. Duyệt xem qua các lựa chọn của chúng tôi về áo đầu bếp, áo sơ mi nhà bếp, tạp dề bếp. Tham khảo thêm >> đồng phục nhà hàng << để lựa chọn sản phẩm.

Add your comment