Những Loại Mũ Đánh Golf Cơ Bản Cho Người Chơi Mới

Mũ đánh golf được sản xuất với đa dạng mẫu mã. Tùy theo sở thích, điều kiện thời tiết mà người chơi mới có thể lựa chọn cho mình một chiếc mũ chơi golf phù hợp. Cùng Đồng Phục Kim Vàng điểm qua một vài kiểu nón được các golfer lựa chọn nhất hiện nay.

Những loại mũ đánh golf cho các golfer mới

Mũ đánh golf lưỡi trai: Kiểu nón phổ biến được nam và nữ golfer yêu thích sử dụng. Kiểu dáng trẻ trung, năng động phù hợp với bộ môn Golf.

Nón đánh golf cao cấp của Kim Vàng
Nón đánh golf cao cấp của Kim Vàng

Mũ lưỡi trai nửa đầu: Cũng là kiểu mũ lưỡi trai nhưng phần trên của mũ sẽ được giản lược. Mũ chỉ gồm phần vành nón nên đặc biệt thông thoáng. Các chị em rất thích kiểu mũ golf này vì họ có thể thoải mái tạo kiểu với tóc của mình.

Mũ golf rộng vành: Nếu quý khách muốn có thể che phủ tốt phần đầu thì mũ đánh golf rộng vành sẽ phù hợp. Phần vành nón rộng sẽ chắc chắn che phần cổ và mặt.

Nón rộng vành cao cấp
Nón rộng vành cao cấp

Mũ golf mùa đông: Ở các vùng có khí hậu lạnh thì mũ golf mùa đông như mũ len là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của khá nhiều golfer. Với những chiếc mũ này chúng sẽ giúp giữ ấm, bảo vệ sức khỏe.

Với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may đồng phục nói chung và đồng phục golf nói riêng. Chúng tôi đáp ứng mọi tiêu chí, yêu cầu của quý khách khi đặt may đồng phục. Bảo đảm làm hài lòng cho mọi quý khách khi đặt may tại Kim Vàng Uniform.

Đọc thêm:  Mua Đồ Bảo Hộ Lao Động Bao Gồm Những Gì?

Add your comment