Địa Chỉ Cung Cấp Quần Áo Phòng Dịch

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Trong nước, đặc biệt là TP.HCM, số ca nhiễm khuẩn Covid-19 cũng không ngừng gia tăng, gây áp lực lớn cho ngành y tế. Để khống chế hiệu quả dịch, nhất là không để lây lan trong cộng đồng, nước ta đã xây dựng nhiều phương án. Trong đó có việc sử dụng quần áo phòng dịch bệnh cho nhân viên y tế, giúp họ chống lại các tác nhân nguy hiểm gây hại cho sức khỏe, đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh hiệu quả.

Tại Sao Bạn Nên Mặc Quần Áo Phòng Dịch?

Đọc đến đây chắc các bạn cũng hiểu được tầm quan trọng của trang phục phòng chống dịch rồi phải không? Nếu bạn còn thắc mắc, hãy tự hỏi: Bạn có yên tâm khi ra ngoài, khi làm việc mà không có đồ bảo hộ lao động?

Địa Chỉ Cung Cấp Quần Áo Phòng Dịch
Địa Chỉ Cung Cấp Quần Áo Phòng Dịch

1. Để Phòng Chống Dịch

Dĩ nhiên là không! Dịch bệnh Covid-19 đang chuyển biến mạnh hơn và phức tạp hơn nhiều. Nó có thể lây lan qua nhiều con đường khác nhau và gây ra nhiều suy giảm nghiêm trọng cho sức khỏe con người.

Đọc thêm:  Lý Do Không Nên Bỏ Qua Khi May Quần Áo Bảo Hộ Cho Kỹ Sư

Không có gì khó xử hay xấu hổ khi mặc thêm một bộ đồ bảo hộ. Chúng bảo vệ cơ thể bạn một cách toàn diện, ngay cả khi người bệnh vô tình chạm vào tay, chân, lưng… thì đã có lớp màng bảo vệ bên ngoài rồi.

Và để tránh lây nhiễm tốt nhất thì sau khi mang đi ngoài đường nên tháo ra và sử dụng sản phẩm mới cho lần sau. Thay vì phải mặc áo khoác thông thường và giặt sau mỗi lần mặc, vừa tốn công vừa gây lây nhiễm chéo không mong muốn.

2. Khi Làm Việc

Khi mặc quần áo bảo hộ lao động trong phòng sạch sẽ giúp hạn chế tối đa bụi từ bên ngoài phát tán vào không gian. Vì khi bạn mang vào có nghĩa là quần áo và cơ thể của bạn đã được khử trùng. Do đó, giúp phòng sạch luôn có mức ô nhiễm thấp nhất.

Đồng thời, quần áo phòng sạch còn bảo vệ cơ thể bạn trước các tác nhân xấu như ô nhiễm, hóa chất, tĩnh điện,… cũng như tránh hư hỏng sản phẩm, hàng hóa, thiết bị,… trong quá trình sử dụng. sản xuất và giao hàng cho khách hàng.

Địa Chỉ Cung Cấp Quần Áo Phòng Dịch
Địa Chỉ Cung Cấp Quần Áo Phòng Dịch

Vì Sao Quần Áo Phòng Chống Dịch Chỉ Được Sử Dụng Một Lần?

Đây cũng là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc hiện nay. Họ nói, tại sao không giặt nó và sử dụng lại nhiều lần?! Thực tế, khi mang đồ phòng chống dịch ra đường đồng nghĩa với việc bề mặt bên ngoài đã bị bám đầy bụi bẩn, vi khuẩn, hóa chất, thậm chí cả virus Corona. Như Long Châu đã chia sẻ ở trên, nếu bạn mang về rửa thì chẳng khác nào lây bệnh vào nước, vào da và vô tình chạm vào mũi sẽ dẫn đến nhiễm trùng!

Đọc thêm:  Tiêu Chuẩn Đối Với Đồng Phục Nhà Bếp

Hơn nữa, khi sử dụng lại lần thứ 2, quần áo phòng sạch không còn phát huy đúng tính năng chống dịch, chống bụi, chống tĩnh điện,… như tính năng ban đầu.

Địa Chỉ Mua Quần Áo Phòng Dịch 7 Món Dùng Một Lần Giá Rẻ

Địa Chỉ Cung Cấp Quần Áo Phòng Dịch
Địa Chỉ Mua Quần Áo Phòng Dịch 7 Món Dùng Một Lần Giá Rẻ

Hy vọng với một vài kiến thức hữu ích, đã có thể giúp quý khách hàng lựa chọn được quần áo phòng dịch tốt nhất. Nếu quý khách đang cần số lượng lớn đồ phòng dịch thì liên hệ ngay với Đồng Phục Kim Vàng nhé! 

———- ———- ———- ———-

Công ty TNHH May Kim Vàng – May Đồng Phục Cao Cấp Tại TPHCM

☎ Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 – (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

☎ Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

? Địa Chỉ: 47 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

? Chỉ Đường: http://bit.do/chiduongmaykimvang

Add your comment