Vì Sao nên may đo đồng phục khách sạn?

Không thể khẳng định may đo đồng phục khách sạn tốt hơn hay may sẵn tốt hơn. Tuy nhiên, may đo đồng phục khách sạn có nhiều hơn một lý do để quý khách lựa chọn phương án này. Một khách sạn cao cấp sẽ chọn phương án máy đo thay vì may sẵn. Cùng Đồng Phục Kim Vàng tìm hiểu ngay nhé!

May đo đồng phục khách sạn
May đo đồng phục khách sạn

Ưu điểm và Nhược điểm của việc may đo đồng phục khách sạn

Một khách sạn cao cấp và chuyên nghiệp luôn muốn hình ảnh của khách sạn đẹp trong mắt khách hàng. Vì thế may đo đồng phục luôn được lựa chọn. Như là cách để quảng bá hình ảnh khách sạn.

Đọc Ngay: Đồng Phục Nhân Viên Khách Sạn Của Top 10 Khách Sạn Tại Việt Nam

Ưu điểm của việc may đo đồng phục khách sạn

  • May đo đồng phục khách sạn giúp quý khách thể hiện được ý tưởng, phong cách của khách sạn.
  • Đồng phục khách sạn may đo sẽ vừa vặn với Size Form nhân viên. Điều này cực kì quan trọng khi bộ đồng phục vừa với Size, khi mặc sẽ đẹp, và chuyên nghiệp hơn.
  • Bộ đồng phục sẽ thể hiện phong cách, tầm nhìn và giá trị của khách sạn.
  • Bộ đồng phục khách sạn cũng là một phương án để quảng bá thương hiệu. Khách sạn cao cấp luôn chú trọng về thiết kế phong cách khách sạn. Bảo đảm sự đồng bộ cho toàn bộ nhân viên trong khách sạn.
Đọc thêm:  Top 4 Loại Vải May Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Hiện Nay

Nhược điểm khi may đo đồng phục khách sạn

Việc tìm kiếm một địa chỉ may đo đồng phục uy tín và chất lượng tại TP. HCM không phải là điều dễ dàng. Tìm kiếm một xưởng mất khá nhiều thời gian và công sức. Đến Kim Vàng, chúng tôi sẽ đá ứng hoàn toàn 100% yêu cầu của quý khách.

Nếu như quý khách có ít thời gian chuẩn bị đồng phục thì may đo không dành cho quý khách. Việc may đo đồng phục khách sạn cần có nhiều thời gian may đo. Bởi vì quy trình để sản xuất ra một bộ đồng phục chất lượng cần nhiều thời gian và công sức. Hơn thế nữa, việc bị lỗi và chỉnh sửa cũng là yếu tố làm cho quá trình may đo đồng phục khách sạn mất thời gian hơn.

Chi phí may đo đồng phục khách sạn cũng là yếu tố khiến cho khách sạn đắn đo suy nghĩ. Với số lượng nhân viên đông, và nhiều bộ phận. Làm cho số lượng đồng phục là rất lớn. Và nguyên vật liệu để may đồng phục là rất cao.

May đo đồng phục khách sạn 5 sao
May đo đồng phục khách sạn tại TP. HCM

May đo đồng phục khách sạn tại Đồng Phục Kim Vàng

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành may đồng phục. Kim Vàng đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách sạn lớn tại Sài Gòn.

Hơn thế nữa, Kim Vàng có xưởng may riêng, cùng với máy móc hiện đại. Bên cạnh đó, Kim Vàng còn có đội ngũ tư vấn và nhân viên may mặc có nhiều năm kinh nghiệm. Chắc chắn sẽ đáp ứng yêu cầu, phong cách của quý khách.

Đọc thêm:  May Đồng Phục Nhà Hàng Khách Sạn Đẹp Tại TP Hồ Chí Minh

Thông Tin Cần Biết

Tiêu Chuẩn Khi May Đồng Phục Lễ Tân Khách Sạn

Add your comment