May Áo Sơ Mi Nên Chọn Chất Liệu Vải Nào Đẹp Mà Thoáng Mát

Có rất nhiều chất liệu và biến thể khác nhau của vải dùng để may áo sơ mi. Về lý thuyết, bất cứ loại vải nào cũng có thể may áo sơ mi được, kể cả vải mỏng như thun hoặc dày như jean.

Tuy nhiên, xét trên độ phù hợp và ưa chuộng, chúng tôi tổng hợp một số loại chất liệu vải may thường được sử dụng nhất để may áo sơ mi đồng phục tại Kim Vàng 

4 Loại Chất Liệu Vải May Áo Sơ Mi Thông Dụng

1. Kate Ý

Là tên gọi của một loại vải hay dùng may áo sơ mi, kate Ý thường có thành phần chính là cotton, mình vải mỏng, mềm, ưu điểm là mặc mát, nhược điểm là mình vải đổ lông nhẹ sau nhiều lần giặt, áo hay nhăn nên phải tốn nhiều thời gian ủi. Kate Ý dễ dàng nhận ra nhờ có biên vải thêu chữ ITALIA.

2. Kate Mỹ

Tương tự như kate Ý, kate Mỹ được dệt trơn với mình vải rất mịn, độ dày tương đối và rất ít xù lông do thành phần có pha trộn giữa cotton và sợi tổng hợp. Mình vải kate Mỹ cũng ít nhăn hơn và là loại vải được ưa chuộng hàng đầu khi may áo sơ mi đồng phục. 

Đọc thêm:  4 mẫu đồng phục nhà hàng khách sạn đang phổ biến hiện nay

Một điểm khác biệt cơ bản của Kate Mỹ so với kate Ý là độ bóng, kate Mỹ có ánh bóng nhẹ của PE so với ánh màu tái cotton của kate Ý.
Kate Mỹ lên màu đẹp nhất đối với các màu tối, đặc biệt là màu đen và xanh đen.

3. Vải Sơ Mi Kate Vân Mắt Cáo

Loại này chỉ khác với kate trơn ở cách dệt, lên vải đẹp nhất đối với các màu sáng như trắng, kem, xanh da trời…Bề mặt vải tạo hình vân ô vuông hoặc mắc cáo. Khi nhìn gần cho cảm giác mình vải rất cao cấp và sang trọng. Là sự chọn lựa hàng đầu đối với sơ mi trắng và sáng màu.

4. Vải Kate Sọc Xanh-Đỏ Và Họa Tiết Đặc Biệt

Phổ biến nhất là sọc xanh hoặc sọc đỏ, các sọc màu khác đôi khi khó mua được với số lượng ít. Bên cạnh sọc, một vài họa tiết caro và vân gỗ xước cũng rất được ưa chuộng.

>>> Xem thêm: Công Ty May Áo Sơ Mi Đồng Phục Đẹp Nhất Ở TP Hồ Chí Minh

Tại Kim Vàng vải kate trơn được chúng tôi sử dụng là kate Ý và Kate Mỹ cao cấp, kết hợp một số mẫu kate và kaki họa tiết được nhiều khách hàng ưa chuộng . Nhưng dù bạn đặt loại vải nào, chúng tôi cam kết chỉ cung cấp các sản phẩm đồng phục văn phòng chất lượng, nên bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Kim Vàng là nhà cung cấp đồng phục chính.

Đọc thêm:  Bật Mí Chất Liệu May Áo Đồng Phục Văn Phòng Mùa Hè Thoáng Mát Nhất

Công ty TNHH May Kim Vàng – May Đồng Phục Cao Cấp Tại TPHCM

? Trang Chủ: https://dongphucnhahang.info/

☎ Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 – (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

☎ Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

? Địa Chỉ: 63 Nguyễn Chánh Sắt, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

? Chỉ Đường: http://bit.do/chiduongmaykimvang

Add your comment