Xưởng May Áo Thun Đồng Phục Giá Rẻ Quận Tân Bình

Kim Vàng – Một trong những xưởng may cung cấp lớn các loại áo thun đồng phục giá rẻ cùng nhiều loại đồng phục khác nhau. Bao gồm may theo size, may đo, tư vấn chất liệu vải, in thêu phù hợp cho quý khách hàng. Với chất lượng in ấn, chất liệu vải, thiết kế theo ý khách hàng cùng kinh nghiệm của mình, chúng tôi hứa hẹn sẽ không khiến bạn phải thất vọng.

Đồng Phục Kim Vàng – Xưởng May Áo Thun Đồng Phục Giá Rẻ

Chỉ từ 20 cái trở lên đến không giới hạn, bạn có quyền chọn cho mình những công ty may áo thun đồng phục chất lượng. Trong đó Kim Vàng là một trong những công ty uy tín sẽ giúp bạn hài lòng. Vải mà chúng tôi sử dụng khá đa dạng phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng.

Thiết bị in và thêu của chúng tôi rất tiên tiến và đảm bảo hình thêu, hình in của bạn rất sắc sảo và tinh tế để làm nổi bậc lên thương hiệu của quý khách.

Xưởng May Áo Thun Đồng Phục Giá Rẻ Quận Tân Bình
Đồng Phục Kim Vàng – Xưởng May Áo Thun Đồng Phục Giá Rẻ

Đồng thời chúng tôi còn đáp ứng nhiều yêu cầu về xưởng may, nhân sự, hồ sơ năng lực để tự tin là một công ty may đồng phục uy tín và chất lượng hàng đầu hiện nay.

Các Dịch Vụ May Áo Thun Đồng Phục Giá Rẻ Mà Kim Vàng Cung Cấp

1.Thiết Kế Mẫu Áo Thun Theo Yêu Cầu

Tất cả thiết kế tại Kim Vàng đều được chăm chút từ yêu cầu của khách hàng cũng như thị hiếu của lúc đó để đưa ra bản thiết kế hoàn chỉnh nhất. Đồng thời cùng một số thông tin khách hàng đưa ra. Sau khi có những thông tin trên đội ngũ thiết kế của Kim Vàng sẽ phối hợp để cho ra một sản phẩm đẹp và làm vừa lòng khách hàng nhất! 

Chúng tôi đề xuất các tùy chọn của mình và lắng nghe những gì khách hàng của chúng tôi đang tìm kiếm. Hầu hết các khuyến nghị của chúng tôi đều nhằm mục đích hữu ích và tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp và đặc biệt là những doanh nghiệp mới thành lập. 

Xưởng May Áo Thun Đồng Phục Giá Rẻ Quận Tân Bình
Các Dịch Vụ May Áo Thun Đồng Phục Giá Rẻ Mà Kim Vàng Cung Cấp

2.Chất Lượng Vải Và Nguồn Gốc Rõ Ràng

Bạn có thể chọn các loại áo thun đồng phục như áo thun công sở, áo thun quảng cáo, cáo thun sự kiện, áo thun đội nhóm,… Kim Vàng sẽ đưa ra một bảng màu vải cũng như chất liệu vải thun chuyên làm áo thun. Để bạn chọn đúng tone phù hợp nhất và đặc biệt tư vấn kỹ từng loại vải cho bạn để bạn hiểu rõ hơn.

3.May Mẫu Đối Chứng Trước Mỗi Đơn Hàng

Để kết thúc một đơn hàng trọn vẹn và cho ra một sản phẩm đẹp mắt vừa lòng khách hàng nhất chúng tôi phải trải qua rất nhiều công đoạn trong quá trình sản xuất . Việc quan trọng nhất đó là may mẫu 2 cái trước khi may số lượng nhiều . Sau khi quý khách hàng đã duyệt mẫu thiết kế trên file máy tính và trao đổi cũng như xác nhận với nhân viên tư vấn về những chi tiết cần thiết để may đơn hàng thì bộ phận  sản xuất sẽ tiến hành may mẫu cho quý khách ký duyệt 1 cái và Kim Vàng giữ 1 cái để làm đối chứng khi giao hàng.

4.In Thêu Logo Thương Hiệu Miễn Phí

Ngoài thiết kế và sản xuất các sản phẩm may mặc đồng phục chất lượng cao Kim Vàng còn có các dịch vụ đặc biệt khác là thêu logo, in logo, ép logo thương hiệu của khách hàng trực tiếp. lên sản phẩm.

==> Xem thêm: Bật Mí Mẹo Hay Để May Được Áo Thun Đồng Phục Giá Rẻ

Với số lượng tối thiểu từ 10 cái trở lên, quý khách đặt 100 cái sẽ được miễn phí 1 logo 1 vị trí cho dịch vụ này. Các loại chỉ có thể được thêu bằng Kim Vàng sử dụng các loại chỉ phong phú và sắc nét tuyệt đối không ra màu, có nhiều kiểu thêu khác nhau như thêu logo nổi, thêu logo 3D, thêu logo bóng.

Xưởng May Áo Thun Đồng Phục Giá Rẻ Quận Tân Bình
Các Dịch Vụ May Áo Thun Đồng Phục Giá Rẻ Mà Kim Vàng Cung Cấp

Nên nếu bạn đang cần tìm một xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ thì liên hệ ngay với Kim Vàng để được tư vấn và chọn lựa kiểu dáng phù hợp nhé!

Công ty TNHH May Kim Vàng – Chuyên may đo đồng phục TP HCM

🌐 Trang Chủ: https://dongphucnhahang.info/

☎ Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 – (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

☎ Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

🏢 Địa Chỉ: 47 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

📌 Chỉ Đường: http://bit.do/chiduongmaykimvang

Add your comment