Vai trò của việc may đồng phục Nhà Hàng Khách Sạn

Thực tế vai trò của việc may đồng phục nhà hàng khách sạn rất quan trọng – đây là hình ảnh gắn liền cũng như tạo được dấu ấn đầu tiên của những NHKS.  Với xu thế hiện nay, hầu hết các ngành nghề nói chung và ngành NHKS nói riêng không chỉ ở Việt Nam mà cả thế giới, đối với việc đầu tư vào bộ đồng phục cho nhân viên là việc không thể thiếu, điều này thể hiện sự chuyên nghiệp, quảng cáo thương hiệu, cũng như sắc màu của mỗi NHKS. Đặc biệt, với đặc thù ngành dịch vụ và sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt như hiện nay, việc tìm ra sự khác biệt đã khó mà tạo ra sự khác biệt còn khó hơn.

Mẫu may đồng phục nhà hàng khách sạn cho từng vị trí 

Vai trò của việc may đồng phục Nhà Hàng Khách Sạn
Mẫu may đồng phục NHKS cho từng vị trí 

Đồng phục NHKS được chia khá nhiều kiểu dáng phù hợp với từng vị trí của từng người. Ngoại việc giúp tạo sự nổi bật, đồng phục còn giúp cho người chủ dễ dàng phân biệt hơn. Cùng với sự phát triển của ngành NHKS, đồng phục cũng được phân biệt thành nhiều bộ phận như:

  • Đồng phục cho nhân viên phục vụ bàn.                                                    
  • Đồng phục nhân viên lễ tân.
  • Đồng phục cho nhân viên bảo vệ.
  • Đồng phục quản lý
  • Đồng phục pha chế
  • Đồng phục bếp
  • Đồng phục cho tạp vụ
Đọc thêm:  Truy Tìm Địa Chỉ Cung Cấp Đồng Phục Quán Bar Ở Hồ Chí Minh

==> Tham khảo thêm: Tiêu chuẩn của một bộ đồng phục nhà hàng khách sạn đẹp

 Vai trò của việc may đo đồng phục NHKS hiện nay

Có một đặc điểm nhân diện mà hầu hết chúng ta đều có thể nhận thấy khi bước chân vào bất cứ nhà hàng hay khách sạn nào đó là mỗi bộ đồng phục nhân viên đều được in hoặc thêu logo của nhà hàng, khách sạn mình. 

Đây là điều từ lâu nay đã trở thành cách làm thương hiệu không riêng gì của các doanh nghiệp trong mảng dịch vụ. Và có lẽ cũng không phải nói nhiều thêm đến việc vì sao mỗi NHKS nên may đồng phục cho những nhân viên của mình nữa, bài viết này Kim Vàng muốn các quý khách sẽ có được cái nhìn khái quát nhất về vai trò đặt đồng phục và cần lưu ý khi có ý định đặt may hay lựa chọn những trang phục đồng phục NHKS cho từng vị trí nhân viên của mình.

Vai Trò Của Việc May Đồng Phục Nhà Hàng Khách Sạn
 Vai trò của việc may đo đồng phục NHKS hiện nay

Đến với hầu hết tất cả các NHKS, chúng ta luôn thấy được sự đầu tư rất mạng về việc may đồng phục nhà hàng khách sạn cho nhân viên. Bởi lý do trên nên đơn vị h luôn tâm đắc rằng, các nhân viên phục vụ luôn là hình ảnh chính đại diện cho nhà hàng, khách sạn của chính mình. Đến với Kim Vàng bạn có thể tha hồ lựa chọn những mẫu đồng cho từng mảng công việc để không gian khách sạn của bạn đa màu sắc nhưng không mất đi phong cách lịch thiệp vốn có.

Đọc thêm:  4 lưu ý dành cho khách hàng khi may đo đồng phục

 Công ty TNHH May Kim Vàng – May Đồng Phục NHKS Tại TPHCM

? Trang Chủ: https://dongphucnhahang.info/

☎ Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 – (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

☎ Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

? Địa Chỉ: 47 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

? Chỉ Đường: http://bit.do/chiduongmaykimvang

Add your comment