Các loại vải may đồng phục

tạp dề đồng phục nhà hàngcông ty may đồng phục nhà hàng chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo chỉ sử dụng các loại vải có độ bền cao nhất, chất lượng tốt nhất cho đồng phục của khách hàng. Sau khi tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, các chuyên gia đồng phục của chúng tôi sẽ cẩn thận xem xét và chọn ra các loại vải phù hợp và cho khách hàng lựa chọn loại phù hợp với chi phí. Sau đó, chúng tôi sẽ sử dụng loại vải đã chọn để may đồng phục nhà hàng. Mỗi bộ quần áo đồng phục của chúng tôi đều được làm bằng vải thoáng mát, giúp nhân viên có thể thoải mái, linh hoạt khi làm việc.

Một số loại vải chúng tôi thường sử dụng để may đồng phục được trình bày bên dưới đây.

Vải cotton

Vải cotton có thành phần 100% tự nhiên, được làm từ sợi bông (nên vải cotton cũng thường được gọi là vải sợi bông). Với đặc tính thấm hút tốt của sợi tự nhiên, đồng phục may từ vải cotton mặc rất thoáng mát, thoải mái. Tuy nhiên, do thành phần vải là các sợi xenlulozo (cellulose) dễ gãy nếp, nên vải dễ bị nhăn và vải bị sờ, xù lông. Tuy vậy, nếu bạn có tài chính tốt để may đồng phục cho nhân viên, thì cứ chu kì 1 quý hay vài quý thay đổi một lần đồng phục thì hẳn là không lo ngại vấn đề này.

Vải polyester

Trái với vải cotton, vải polyester là vải được làm 100% từ sợi nhân tạo polyester. Sợi polyester có nguồn gốc từ than đá và dầu mỏ. Ester được tổng hợp từ phản ứng hóa học giữa axit và rượu (công nghiệp) – là những chất tạo ra trong quá trình chưng cất dầu mỏ. Sau đó, người ta tồn hợp các phân tử ester lại với nhau tạo ra một chuỗi lớn hơn (với các mắt xích chính là các phân tử ester), và tiến hành kéo sợi và dệt thành vải. Với lợi thế nhân tạo nên giá thành của loại vải này khá rẻ, lên hình in sắc nét, dễ cầm màu.

vải may đồng phục

Vải may đồng phục

Tuy nhiên, thành phần sợi ester không có tính thấm hút nên khi mặc gây nóng bức khó chịu nếu mặc lâu hoặc vận động.

Vải polycotton

Polycotton là loại vải hỗn hợp, bao gồm cả bông và sợi polyester. Một số người sẽ nói rằng sự pha trộn này mang đến cho người mặc những đặc tính tốt nhất của cả hai loại vải. Polyester có thành phần sợi polyester nên có độ đàn hồi, quần áo đồng phục mặc được thoải mái hơn, bền hơn, trong khi thành phần sợi cotton cung cấp tính thấm hút tốt, thoáng khí, khiến người mặc dễ thở hơn. Vải polycotton chúng tôi sử dụng bao gồm 55% cotton và 45% polyester, hoặc 65% polyester và 35% cotton. Vải polycotton tại công ty may đồng phục chúng tôi có nhiều màu sắc để bạn lựa chọn như cam, đen, beige, hồng, vôi, đỏ, và nhiều hơn nữa, rất tiện lợi cho nhu cầu may đồng phục của bạn đúng không nào.

Vải ribbing

Ribbing là loại vải được dệt thành các dải kiểu xương sườn. Chúng tôi sử dụng loại vải này để sản xuất một số áo choàng có sẵn như là một phần của đồng phục mùa đồng hoặc sử dụng làm bo cổ áo thun, tay áo. Điều này cho phép tạo một chút nổi bật trên chiếc áo đồng phục của bạn, làm cho người mặc trông phong cách và chuyên nghiệp, trong khi vẫn thoải mái. Thực sự thì ứng dụng của ribbing với may đồng phục chủ yếu là dùng để may một số chi tiết nhỏ như bo cổ, cổ tay áo…Chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn về màu sắc cho ribbing, bao gồm trắng, kem, đen, đỏ, bạc hà, đào, và nhiều hơn nữa.

vải ribbing may đồng phục

Vải ribbing

Vải cooltron

Cooltron là loại vải mà chúng tôi thường xuyên sử dụng cho đồng phục bệnh viện, ý tế, do độ bền và căng của nó. Điều này làm cho nó là một lựa chọn thực tế thoải mái. Nó cũng xử lý độ ẩm hiệu quả, cho phép bảo vệ người mặc khi tiếp xúc với chất lỏng. Nó bao gồm 67% Polyester và 33% Cotton, khiến người mặc dễ thở hơn. Vải này có sẵn màu hồng, xanh, trắng, đen, xanh, và nhiều hơn nữa.

Vải stretched cooltron

Giống như cooltron, vải này cực kỳ bền và cho phép người mặc thoải mái và linh hoạt. Với một kết hợp khác nhau của các loại sợi – gồm 60% cotton và 40% polyester, Stretched Cooltron cung cấp thêm tính căng và đàn hồi của sợi vải. Lựa chọn màu sắc của chúng tôi bao gồm mau be, đỏ, trắng và đen.

Vải koshibo

Koshibo là loại vải polyester nhẹ, được dệt chặt và có độ bóng nhẹ. Dễ là ủi, nó là loại vải hoàn hảo cho áo cánh, lót, hoặc váy. Chúng tôi sử dụng loại vải này để sản xuất đồng phục trong ngành y tế, nhà hàng và khách sạn. Vải được làm từ 100% polyester, làm cho nó cực kỳ dễ dàng để chăm sóc. Chúng tôi sử dụng koshibo trong một loạt các màu sắc, bao gồm trắng, be, tím, đỏ, đào, và nhiều hơn nữa.

vải koshibo may đồng phục

Vải koshibo

PVS

PVS là một loại vải pha trộn mà chúng tôi sử dụng để sản xuất, thiết kế đồng phục. Sự kết hợp này tạo ra một loại vải bền, dễ dàng để làm sạch và bảo quản. Nó bao gồm 65% polyester, 32% viscose và 3% elastan. Hiện chúng tôi có sẵn loại vải này với các màu tối khác nhau.

MST

MST là một loại vải linh hoạt mà chúng tôi sử dụng như một phần của tất cả các đồng nhất của chúng tôi. Thành phần gồm 100% sợi filament (một dạng của sợi polyester), làm cho nó nhanh khô và dễ bảo quản. Nó vừa chống căng và nhăn, vì vậy đồng phục của nhân viên trông gọn gàng và bóng mượt. Vải này cũng chịu được hầu hết các chất hóa học, làm cho nó trở nên hoàn hảo để sử dụng trong ngành thẩm mỹ, nail và nhà hàng khách sạn. Chúng tôi sử dụng nhiều màu sắc khác nhau của MST để sản xuất thiết kế của chúng tôi, bao gồm sữa, đen và trắng.

Vải melton

Melton là một loại vải dệt thoi linh hoạt, chúng tôi sử dụng cho một số đồng phục nhà hàng và khách sạn. Vải được làm bằng len. Nó thường được sử dụng để sản xuất áo phông, áo jacket, và váy. Vải bao gồm 83% polyester, 16% viscose và 1% spandex. Chúng tôi sử dụng màu đen melton cho đồng phục.

Vải melton may đồng phục

Vải melton

Vui lòng xem các sản phẩm đồng phục nhà hàng và các loại khác được may từ các loại vải trên để biết được chi tiết hơn. Liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu đặt may đồng phục cho nhà hàng, công ty – 0937 166 346.

Add your comment