Vải May Áo Thun Đồng Phục Quảng Cáo Tốt Nhất

May áo thun đồng phục quảng cáo cho nhân viên thì nên lựa chọn loại vải nào. Thời tiết và khí hậu Việt Nam khá nóng bức. Vì vậy, nên sử dụng nhưng chất liệu may mát mẻ, thoáng máy và hút mồ hôi tốt.

Vải May Áo Thun Đồng Phục Quảng Cáo

Bài viết dưới đây, Kim Vàng sẽ giới thiệu những chất liệu mà quý khách hàng ưa chuộng và phù hợp nhất với khí hậu Việt Nam để may áo thun đồng phục.

Vải Linen - Dùng Để May Áo Thun Đồng Phục Quảng Cáo
Vải Linen – Dùng Để May Áo Thun Đồng Phục Quảng Cáo

Vải Linen

Vải Lanh hay vải linen là loại vải khá phổ biến để may áo thun đồng phục quảng cáo. Nhờ vào khả năng thấm hút mồ hôi tốt, mang lại sự thoải mái, mát mẻ cho người mặc.

Vải Lụa

Vải lụa giống như vải lụa tơ tằm nhưng mỏng và nhẹ hơn. Vì được làm từ sợi tự nhiên nên mang lại cảm giác mềm mại và mát cho người mặc. Loại vải này phù hợp để may áo thun dành cho nữ. Toát lên sự sang trọng, lịch sự, dịu dàng cho người mặc.

Vải Ren

Vải ren ít được sử dụng để may áo thun quảng cáo. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ, thường lựa chọn loại vải này. Bởi vì vải ren khi may nên đồng phục quảng cáo sẽ mang lại sự chuyên nghiệp, tinh tế cho người mặc.

Đọc thêm:  Địa Chỉ May Đồng Phục Nhân Viên Nhà Hàng Khách Sạn Ở Vũng Tàu

Đặt May: 600+ Mẫu Đồng Phục Áo Thun Cao Cấp | Mới Nhất 2023

Vải Thô

Vải thô thường được nhiều khách hàng yêu thích để may áo thun đồng phục . Vì loại vải này có họa tiết rực rỡ bắt mắt, tạo sự thu hút của khách hàng và đối tác.

Qúy khách có thể chọn chất liệu vải thô với chất lượng tốt nhất. Mang lại cảm giác mềm mại và thoải mái. Để nhận biết loại vải nào chất lượng, thử chà xát mặt vải lại với nhau để xem có nhăn hay không.

Công ty TNHH May Kim Vàng – May Đồng Phục Cao Cấp Tại TPHCM

? Trang Chủ: https://dongphucnhahang.info/

☎ Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 – (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

☎ Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

Địa Chỉ: 63 Nguyễn Chánh Sắt, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

? Chỉ Đường: http://bit.do/chiduongmaykimvang

Add your comment