Nhu cầu thiết yếu và tiềm năng của ngành may đồng phục

Tiện ích của đồng phục: Làm thế nào để sản phẩm của bạn trở thành nhu cầu thiết yếu

Chìa khóa thành công trong bất kỳ hoạt động kinh doanh nào là thuyết phục khách hàng rằng những gì bạn đang bán là thực sự cần thiết đối với họ. Và rất ít ngành công nghiệp dịch vụ nào làm được điều đó bằng ngành tiếp thị đồng phục.

công ty may đồng phục kim vàng

Là nhà sản xuất, may đồng phục chuyên nghiệp, bạn cung cấp những thứ mà nhiều doanh nghiệp phải sử dụng. Đó là những gì mà các doanh nghiệp không thể thiếu? Những lời khuyên dưới đây sẽ cho khách hàng biết rằng quần áo và đồng phục bạn bán là điều cần thiết, tạo cho các doanh nghiệp nền tảng vững chắc để thành công.

Lời khuyên đơn giản để làm cho đồng phục trở thành nhu cầu thiết yếu

Đồng phục phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng quan trọng của các doanh nghiệp hiện đại. Tùy thuộc vào từng loại hình doanh nghiệp cụ thể, đồng phục mà bạn cung cấp là cần thiết cho:

An toàn

May đồng phục màu da cam nhân viên Jetstar

Đồng phục màu da cam dễ gây chú ý

An toàn là điều cần thiết trên cho sự an toàn trong các ngành xây dựng, hàn, khai thác mỏ và nhiều ngành công nghiệp khác – nơi người lao động phải đối mặt với nguy hiểm nghiêm trọng hàng ngày. Nhân viên trong các lĩnh vực này cần phải luôn để mắt đến nhau. Và không có cách nào tốt hơn để làm việc này là phải mặc những bộ quần áo đồng phục lao động có màu sắc bắt mắt (thường thì màu cam là tối ưu).

Tương tự, đồng phục cung cấp các tiện ích khác như: người lao động có thể gắn dây an toàn, túi đựng các thiết bị khác để ngăn không cho họ bị thương trong công việc. Một bộ đồng phục bảo hộ chất lượng đồng nghĩa cán cân giữa an toàn và tai nạn sẽ lệch về bên nào. (nghiêm trọng hơn có thể là cả sự sống và cái chết, nhất là với các công nhân trong các ngành khai thác mỏ)

Phân biệt

đồng phục nhân viên nhà hàng nhật

Dễ dàng nhận biết nhân viên nhà hàng Nhật qua đồng phục

Ngay cả trong các doanh nghiệp ít nguy hiểm hơn, đồng phục vẫn là cần thiết, đặc biệt là đối với nhưng nhân viên phải thường xuyên giao dịch với người tiêu dùng. Khách hàng cần có khả năng phân biệt thành viên của nhân viên với khách hàng khác. Đồng phục độc đáo cho phép họ làm điều này hiệu quả.

Điều này dễ dàng thấy trong các ngành như nhà hàng khách sạn hoặc ngân hàng. Khi bước vào ngân hàng bạn sẽ thấy các giao dịch viên luôn mặc đồng phục công ty và thường thì những người có chức vụ cao hơn như quản lý, giám đốc chi nhánh sẽ mặc trang phục khác. Và hẳn là nếu bạn muốn giao dịch bình thường thì chỉ tìm hỏi những người mặc áo đồng phục mà thôi, còn nếu có chuyện nghiêm trong hơn thì mới nhờ đến sự giúp đỡ đến người chức vụ cao hơn (không mặc đồng phục hoặc đồng phục khác biệt hơn).

Thương hiệu

Ngoài việc giúp khách hàng phân biệt thành viên của công ty, đồng phục độc đáo cũng giúp công chúng phân biệt, nhận diện thương hiệu của họ. Khi người qua đường nhìn thấy nhân viên trong bộ đồng phục, nhiều khả năng họ sẽ nhớ công ty đó và ưu tiên lựa chọn mua hàng công ty đó khi có nhu cầu.

Bình đẳng

Nhân viên giàu có có thể mặc quần áo của nhà thiết kế và các mặt hàng đắt tiền khác, tạo ra một cảm giác bất bình đẳng tại nơi làm việc, có thể làm suy yếu sự tự tin và năng suất của nhân viên khác. Bằng cách chỉ định đồng phục giống nhau cho tất cả mọi người, chủ doanh nghiệp có thể đặt tất cả nhân viên của họ trong sự bình đẳng.

Đoàn kết

Nhờ tính đồng nhất bởi trang phục giống nhau, đồng phục giúp gắn kết nhân viên trong công ty hoặc đoàn thể. Điều này đặc biệt có lợi với các ngành thể thao hoặc các chiến dịch vận động, hoạt động từ thiện. Nó dễ dàng kêu gọi được cái tôi của mỗi người vào việc xây dựng tập thể.đồng phục nhân viên nhà hàng tiệc cưới

Dễ dàng thấy điều này, trong các cuộc vận động từ thiện, người ta thường hay tổ chức các cuộc thi thể thao hoặc chạy bộ. Ngoài việc dễ dàng truyển tải thông điệp trên áo đồng phục thì nó càng khiến người mặc có cảm giác tự hào và cảm thông đến đố tượng từ thiện nhiều hơn, họ sẽ nhận thấy ý nghĩa việc họ làm và cố gắng truyền tải cảm giác tương tự đến những người xung quanh. Những hành động chân thật không vụ lợi luôn dễ dàng nhận được sự đón tiếp của người khác.

Cơ hội cho ngành may đồng phục

Hiện này, ngành công nghiệp dịch vụ nói chung tạo ra nhều việc làm mới nhanh chóng, một số loại dịch vụ nhất định có tăng trưởng nổi bật và đóng góp cũng như nhu cầu về đồng phục là không hề nhỏ. Sau đầy là một ví dụ nhỏ nghiên cứu về tiềm năng của ngành may đồng phục tại Hoa Kỳ chỉ ra rằng:

  • Chăm sóc sức khoẻ & Trợ giúp xã hội – do sự già đi của dân số Hoa Kỳ và sự gia tăng tỷ lệ mắc bệnh mãn tính, vào năm 2024 sẽ có 3.794.800 việc làm trong lĩnh vực này. Và hầu hết các cơ sở, bệnh viện đều cần đồng phục.
  • Công nghiệp & Dịch vụ Kinh doanh – đến năm 2024, lĩnh vực này sẽ có 1.889.300 vị trí mới. Cơ hội cho đồng phục công sở
  • Nghỉ dưỡng, khách sạn nhà hàng – các loại hình kinh doanh này dự kiến ​​sẽ tạo ra 941,200 việc làm trong thập kỷ tiếp theo. Đồng phục nhà hàng sẽ lên ngôi.
  • Các đại lý – bán lẻ sẽ bổ sung thêm 764,600 vị trí vào năm 2024.
  • Dịch vụ công – chính quyền tiểu bang và địa phương sẽ có thêm 756,100 việc làm.
  • Bán buôn – các doanh nghiệp này sẽ tạo ra 325,400 vị trí.
    nhà hàng sang trọng với thiết kế độc

    Nhà hàng độc đáo

Là một nhà tiếp thị đồng phục, công việc của bạn là tìm ra những mục đích quan trọng mà đồng phục mang lại cho mỗi khách hàng. Sau đó bạn có thể nhấn mạnh điều này với họ (có thể bằng cách thảo luận trực tiếp với họ). Bạn càng làm tốt thì càng có lợi cho cả bạn và khách hàng. Khách hàng sẽ có cảm giác mạnh mẽ hơn về tất cả những gì đồng phục của bạn có thể làm cho họ. Họ sẽ có nhiều khả năng đầu tư đồng phục chất lượng cho tất cả nhân viên của mình, tạo cho bạn nguồn thu nhập ổn định trên cả một quãng đường kinh doanh đồng phục lâu dài.

Add your comment