Tại sao chọn đồng phục quán ăn của chúng tôi

Dịch vụ độc đáo

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ độc đáo, các sản phẩm chất lượng cho khách hàng. Là một trong những công ty sản xuất đồng phục quán ăn có uy tín tại TPHCM. Chúng tôi có khả năng vượt quá mong đợi của khách hàng. Hơn nữa, chúng tôi sử dụng máy may mới nhất, áp dụng các công nghệ và máy móc tiên tiến nhất để cung cấp đồng phục nhà hàng.

nhân viên nhà hàng

Phong thái chuyên nghiệp

Tại Kim Vàng, chúng tôi tự hào có một phương thức hoạt động mạnh mẽ, với tiêu chí lợi ích khách hàng là trên hết, xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng và cung cấp dịch vụ tốt nhất.

Phản hồi tích cực từ khách hàng

Có rất nhiều nhà cung cấp đồng phục quán ăn tại TPHCM và chúng tôi tự hào vì nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Các sản phẩm của chúng tôi trên thị trường đồng phục TPHCM luôn nổi bật với những mẫu thiết kế mới nhất, chất lượng khâu, in thêu luôn là top đầu.

Chúng tôi nghiên cứu và đưa ra những size chuẩn phù hợp với mọi người. Qúy khách hàng chỉ cần cung cấp các chỉ số cân nặng chiều cao, chúng tôi sẽ có những bộ đồng phục phù hợp với nhà hàng, quán ăn của bạn.

Giá cả hợp lý

Chúng tôi hứa rằng sản phẩm đồng phục quán ăn sẽ đáp ứng được mong đợi của bạn. Chúng tôi cung cấp đồng phục quán ăn cho mọi dịp và mọi nhu cầu. Tuy nhiên quý khách vui lòng lưu ý, nếu quý khách có nhu cầu mua lẻ thì tham khảo những mẫu có sẵn. Chúng tôi chỉ nhận cung cấp đồng phục quán ăn theo yêu cầu với những đơn hàng số lượng trên 20 cái.

Áo thun đồng phục nhà hàng

Áo thun đồng phục nhà hàng

Từ đồng phục đến các phụ kiện như nón, tạp dề và hơn thế nữa, chúng tôi cung cấp tất cả. Chúng tôi cũng luôn hiểu những vấn đề về giá cả. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp các mã giảm giá cho hầu hết các sản phẩm đồng phục quán ăn.

Thiết kế sáng tạo

Chúng tôi luôn sáng tạo trong tất cả các thiết kế đồng bộ quán ăn và cả công nghệ in. Chúng tôi biết đây là chìa khóa để nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Đồng thời đây cũng là lý do tại sao chúng tôi liên tục đánh giá và cải tiến các quy trình sản xuất đồng phục quán ăn. Và đương nhiên, quan trọng nhất là những cải tiến đến từ bạn – Quý khách hàng. Chúng tôi thực sự đánh giá cao phản hồi của bạn và luôn làm việc để thêm các tính năng mới nhằm cải tiến các tính năng, dịch vụ hiện tại.

Hãy để Kim Vàng cùng bạn xây dựng một thương hiệu ẩm thực phát triển. Xem gợi ý để >> thiết kế nhà hàng, quán ăn đẹp <<.

Thời gian may đồng phục quán ăn nhanh

Nắm trong tay công nghệ may đồng phục tiên tiến, nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin rút ngắn thời gian sản xuất nhiều hơn nữa. Điều này cho phép chúng tôi giao hàng nhanh nhất với thời gian ngắn nhất trong ngành. Chính vì thế trong thị trường may đồng phục quán ăn, chúng tôi luôn top dẫn đầu.

đồng phục quán ăn 123 zô

Đồng phục quán ăn 123-Zô

Chúng tôi có lợi thế về vị trí. Trụ sở công ty nằm tại vị trí trung tâm của TPHCM, nơi khách hàng dễ dàng đến để thực hiện công việc chọn lựa và lên ý tưởng thiết kế, may mẫu đồng phục quán ăn. Còn cơ sở sản xuất được phân bố gần các tuyến đường quốc lộ để dễ dàng vận chuyển (cho các đơn hàng trong thành phố và các tỉnh trên cả nước).

Đọc thêm:  May đồng phục bếp

Add your comment