Quần áo đầu bếp

Quần áo đầu bếp

Đồng phục bếp là trang phục quan trọng cho bạn khi làm việc trong một nhà bếp nóng nực, bức bối. Do đó, rất quan trọng khi bạn phải có đồng phục đầu bếp phù hợp để làm việc tại đây. Có rất nhiều nhà cung cấp quần áo đầu bếp, bạn có thể tìm trên internet, chúng được trưng bày và cung cấp bởi các công ty may đồng phục nhà hàng. Khi tìm kiếm quần áo đầu bếp, bạn nên suy nghĩ về phong cách đầu bếp mà bạn muốn mặc. Hầu hết các đầu bếp sẽ chọn một cái gì đó họ cảm thấy mát mẻ vì nhà bếp là một nơi rất nóng, đặc biệt khi bạn phải liên tục đứng trong vài giờ trước một bếp lửa.

quần áo đầu bếp nhà hàng

Quần áo bếp giúp nhân viên cách nhiệt từ bếp lò

Bạn có sở hữu một nhà hàng hoặc một khách sạn? Nếu có, bạn chắc chắn sẽ có nhu cầu mua hoặc may đồng phục đầu bếp cho các đầu bếp trong nhà hàng của mình. Bạn có thể tham khảo quần áo đầu bếp tại đây để lựa chọn sao cho phù hợp với phong cách của nhà hàng và nhu cầu của nhân viên. Mọi việc ngày hôm nay đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều khi tất tần tật mọi thứ từ thiết bị phục vụ ăn uống để các bộ đồng phục nhà hàng đều được cung cấp trực tuyến.

Đọc thêm:  Đồng phục bếp tại TPHCM

Áo bếp được mua hoặc may tốt nhất khi bạn biết kích thước của các nhân viên và gửi lại các thông số đến với các chủ cửa hàng hoặc công ty may đồng phục để có được mặt hàng phù hợp với nhân viên.

Có thể có vẻ như là một quá trình không bao giờ kết thúc, đó là sự không thống nhất giữa khách hàng và các cơ sở cung cấp đồng phục bếp bởi sự sai lệch ở khâu hiệu chỉnh size áo. Các thông số về size đồng phục bếp tại các trang web trực tuyến thường là các thông số chung thể hiện qua các kí tự S M L… Thực sự khó khăn khi bạn không có nhiều kinh nghiệm trong việc đặt may đồng phục. Nếu bạn lo lắng về điều đó thì hãy xem bảng size chuẩn chi tiết tại đây!!!

bảng size áo bếp

Bảng size áo bếp chuẩn

Quần đầu bếp cũng được mua hoặc may sao cho vải có lớp teflon nhằm cách nhiệt từ các bếp lò, giữ cho cơ thể đầu bếp được an toàn.

Đồng phục bếp mẫu 02

Trong tất cả các loại đồng phục, đồng phục bếp rất dễ dàng phân biệt. Trên thực tế, một đầu bếp thường được nhận ra bởi bộ đồng phục độc đáo của mình, bao gồm nón bếp (một biểu tượng không thể thiếu), áo bếp với ngực đôi và quần tây. Hầu hết các bộ quần áo đầu bếp là màu trắng nhưng ngay cả khi bạn mua các màu khác với kiểu dáng này hay kiểu dáng khác nhau, thiết kế của đồng phục bếp hầu như luôn luôn giống nhau và đây là điều làm nên sự khác biệt giữa đồng phục đầu bếp với các trang phục và đồng phục nhà hàng khác.

Đọc thêm:  May đồng phục nhân viên nhà hàng

Đồng phục bếp may sẵn

Đồng phục bếp mẫu 07Quần áo đầu bếp có thể được mua trực tuyến cho đầu bếp, chúng tôi gọi là đồng phục bếp may sẵn. Chúng có màu sắc và kiểu dáng rất đa dạng. Đặc biệt là các mẫu áo bếp nữ, chúng được thiết kế cho phái nữ, do đó, yếu tố duyên dáng và thời trang là không thể thiếu cho các bộ đồng phục bếp may sẵn dành cho nữ. Chúng được thường có thêm các màu hồng, đen và thậm chí có thể được khiễn vòng eo của đầu bếp nữ cho một cái nhìn mảnh mai hơn cũng như thời trang hơn.

Các đầu bếp nam thì họ thường chú trọng đến tiện ích của chiếc áo bếp hơn. Vì thế, áo bếp nam thường được may rộng tay áo và vai để dễ thao tác hơn. Và thực tế thì những người nam đầu bếp thường cũng chỉ đặt tiêu chí kích thước áo bếp phù hợp là tiêu chí quan trọng nhất.

Ngoài ra một lưu ý khi may đồng phục bếp hay mua đồng phục bếp may sẵn, ngoài yếu tố thoải mái thì hãy chú ý đến tiện ích chiếc áo bếp hay quần bếp mang lại. Một lựa chọn tốt cho các đầu bếp là các chiếc áo có nhiều túi, nhằm giúp họ dễ dàng đựng các phụ kiện vật dụng khi làm việc. Và có vẻ như đây cũng là sự lựa chọn ưa chuộng khi các đầu bếp tìm kiếm các bộ đồng phục bếp may sẵn trên website của chúng tôi. Truy cập xem sản phẩm đồng phục bếp cũng như các loại đồng phục nhà hàng khác tại đây.

Đọc thêm:  Dịch vụ may mặc trong nhà hàng

Đồng phục bếp mẫu 04Khi mua đồng phục bếp may sẵn, bạn đừng chỉ nên nghĩ đến mỗi quần áo bếp mà quên đi chiếc nón bếp. Nó cũng là một bộ phận rất quan trọng. Đây là đặc điểm phân biệt nhất trong bộ đồng phục của đầu bếp. Nón bếp thường có màu trắng là chủ yếu. Thiết kế của nón bếp cũng giống nhau và hầu như vẫn giữ nguyên kiểu cách kể từ nhiều thập niên. Mặc dù ngày nay có nhiều kiểu nón bếp mới, màu sắc mới, nhưng kiểu nón bếp truyền thống vẫn luôn được ưa chuộng và sử dụng phổ biến hơn cả.

Ăn mặc ngày càng được chú trọng và trở nên thời trang hơn, và đồng phục bếp cũng vậy. Các bộ đồng phục ngày càng được chú trọng hơn từ kiểu dáng đến chất liệu vải. Các loại vải phản xạ nhiệt đang được sử dụng thường xuyên hơn, giúp người đầu bếp được thoải mái hơn khi làm việc. Nếu bạn có thắc mắc băn khoăn gì trong việc may đồng phục bếp, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn. Nhớ, gọi ngay cho chúng tôi, và mọi thứ đều miễn phí – 0937 166 346

Add your comment