Những Lo Lắng Khi Đặt May Đồng Phục Công Sở

Đồng phục công sở là trang phục mà mọi nhân vienr mặc khi đi làm mỗi ngày. Nhân viên sở hữu bộ đồng phục đẹp sẽ giúp họ tự tin hơn khi làm việc, giảm thời gian chọn lựa trang phục mặc hằng ngày. Vì thế, mặc đồng phục đẹp, cao cấp là điều cần thiết.

Thiết kế đồng phục công sở
Thiết kế đồng phục công sở

Lo lắng khi đặt may đồng phục công sở

Bộ trang phục công sở chất lượng sẽ mang lại sự tự tin, thoải mái cho người mặc. Tuy nhiên, may đồng phục công sở các doanh nghiệp đặt may đồng phục thường lo lắng sau đây:

Mẫu mã cũ, lỗi thời: Đồng phục công sở theo kiểu truyền thống khiến cho người mặc già đi, thấm mỹ thấp… Hơn nữa, các mẫu đồng phục công sở cũng không quá đa dạng, không có thiết kế riêng.

Không vừa vặn cơ thể: Kiểu dáng đồng phục công sở không vừa vặn cơ thể khiến nhiều doanh nghiệp khi đặt may lo lắng.

Áo sơ mi đồng phục công sở
Áo sơ mi đồng phục công sở

Sử dụng chất liệu vải kém chất lượng: Để tiết kiệm chi phí, tăng lợi nhuận nhiều địa chỉ may đồng phục sử dụng vải kém chất lượng. Vải may kém chất lượng bí bách, không thấm mồ hôi, dễ bay màu.

Kỹ thuật may kém: kỹ thuật may quyết định đến 90% chất lượng của bộ đồng phục. Một thiết kế đồng phục công sở cao cấp cần sử dụng chất liệu vải tốt và kỹ thuật may kém, không đảm bảo thẩm mỹ của bộ đồng phục.

Đọc thêm:  Làm thế nào để lựa chọn các mẫu đồng phục nhà hàng khách sạn phù hợp nhất?

Không có chính sách bảo hành: Nhiều địa chỉ may đồng phục chỉ cung cấp sản phẩm nhưng không kèm theo chính sách hỗ trợ sau khi cung cấp sản phẩm tới quý khách hàng.

Tổng kết

Đồng phục công sở mang đến nhiều ý nghĩa và lợi ích đặc biệt đối với một doanh nghiệp, qua bài viết trên đây, quý khách hàng cũng đã hiểu rõ hơn. Nếu có nhu cầu may đồng phục nói chung hoặc đồng phục công sở nói riêng hãy liên hệ ngay với Kim Vàng để được tư vấn miễn phí!

Add your comment