Một Số Tiêu Chí Để Đánh Giá Cho Đồng Phục Bảo Hộ Lao Động

Đồng phục bảo hộ lao động rất khác biệt với các loại đồng phục thông thường, cũng là nhu cầu thiết yếu của người lao động. Vì nghe tên gọi, bạn đã thấy được công dụng đặc biệt của loại trang phục này. Vậy nên may ở công nào vừa đẹp vừa chất lượng thì tham khảo ngay bài viết bên dưới nhé!

Hầu hết trong ngành sản xuất đều có những mối nguy hiểm thường trực chúng ta không thể lường trước được. Vì vậy mà đồng phục bảo hộ lao động là loại đồng phục không thể thiếu trong các ngành công nghiệp nặng, các ngành đặc thù cần được bảo vệ sức khỏe cũng như thể chất người lao động. Nhưng tìm một xưởng may bảo hộ chất lượng là mối quan tâm hàng đầu của nhiều nhà quản lý. Nên bài viết này sẽ giúp bạn tìm được nơi đáp ứng những yêu cầu khắt khe về chất lượng, kiểu dáng và giá thành.

Một Số Tiêu Chí Để Đánh Giá Cho Đồng Phục Bảo Hộ Lao Động

Những bộ đồng phục được gọi là chất lượng nếu đảm bảo các yếu tố nghiêm ngặt về độ bền cũng như kiểu dáng, vật liệu. Nhưng cụ thể sẽ như sau:

  • Chất liệu vải may phải phù hợp với ngành nghề và điều kiện làm việc.
  • Thiết kế tay áo ngắn ngắn hoặc dài, bố trí túi,… phù hợp và không gây cản trở cho hoạt động của người lao động khi làm việc.
  • Kích thước đồng phục phải vừa vặn với người mặt để họ dễ dàng di chuyển linh hoạt và thỏa mái hơn.
  • Màu sắc của áo quần phải phù hợp, dễ nhận diện và có logo của công ty.
  • Đảm bảo chức năng bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của người lao động theo yêu cầu cụ thể được quy định theo từng ngành.
  • Xem thêm: May Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Giá Rẻ – Có Nên Hay Không?
Đọc thêm:  Một Vài Lưu Ý Khi May Đồng Phục Tiếp Tân Cho Nhà Hàng Khách Sạn

Địa Chỉ May Đo Áo Quần Bảo Hộ Lao Động Tại TP Hồ Chí Minh

Đồng phục bảo hộ luôn là loại đồng phục đòi hỏi yêu cầu rất cao về kỹ thuật may, chất liệu và kiểu dáng. Nên bạn muốn có những bộ đồng phục bảo hộ tốt và đảm bảo tiêu chuẩn thì tìm những địa chỉ có kinh nghiệm sản xuất và may đo thực sự uy tín. Đồng thời, những địa chỉ như vậy thì về phần giá thành cũng có phần nhỉnh hơn. Nhưng thông thường giá cả thì đi đôi với chất lượng. Nên bạn sẽ hoàn toàn yên tâm hơn nhé khi làm việc với các địa chỉ may chuyên nghiệp, chất lượng sản phẩm tốt, chương trình bảo hành, sửa chữa tốt.

>>> Tham khảo thêm: 700+ MẪU ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ LAO ĐỘNG CHẤT LƯỢNG CAO NĂM 2023

Bên cạnh đó, Kim Vàng còn kèm theo các dịch vụ liên quan tới may đồng phục như: in – thêu Logo, in – thêu tên Công ty lên quần áo đồng phục lao động với máy móc công nghệ hiện đại và giá thành rẻ nhất hoặc miễn phí! Nếu bạn đang tìm một địa chỉ may đo đồng phục bảo hộ lao đồng thì liên hệ ngay với Kim Vàng để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé!

—————————————————

Công ty TNHH May Kim Vàng – May Đồng Phục Cao Cấp Tại TPHCM

Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 – (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

Đọc thêm:  Xưởng May Đồng Phục Nhà Hàng Khách Sạn Tại Tp Hồ Chí Minh

Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

 Địa Chỉ: 63 Nguyễn Chánh Sắt, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Chỉ Đường:  http://bit.do/chiduongkimvanguniform

Add your comment