May Đồng Phục Áo Thun Cổ Tròn Cao Cấp Cần Lưu Ý Những Gì?

Đồng phục áo thun cổ tròn dường như đang là xu hướng của rất nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn. Do đó khi quyết định may đồng phục áo thun đồng phục cổ tròn chất lượng cho doanh nghiệp bạn nên lưu ý một số điểm dưới đây nhé!

Lợi Ích Khi Lựa Chọn Đồng Phục Áo Thun Cổ Tròn

Điều đầu tiên là có thể giúp doanh nghiệp yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm. Vì áo thun cổ tròn thường được làm tử loại vải mắc tiền hơn, bên và mát hơn. Từ đó giúp người mặt cảm thấy thỏa mái và in thêu được sắc nét không bị bong tróc.

Thiết kế áo thun cổ tròn
Thiết kế áo thun cổ tròn

Thời gian sử dụng đồng phục sẽ lâu dài hơn và tiết kiệm được một số ngân sách lớn để may mới. Đồng thời đường may sẽ tỉ mỉ, cẩn thận hơn. Cũng như in thêu logo được sắc sảo và không kém phần tinh tế.

Khi may áo thun cổ tròn thì đa phần các công ty này rất uy tín và luôn có chế độ 1 đổi 1 hoặc hoàn tiền 100% nếu như thiết kế và sản xuất khác như cam kết bạn đầu.

Lưu Ý Khi Đặt May Áo Thun Đồng Phục Cổ Tròn

Thứ nhất các loại đồng phục cổ tròn hiện nay sẽ đảm bảo được độ dày tiêu chuẩn và ít bị nhăn. Song đó là co giãn 4 chiều, không bị co rút khi giặt, thoáng mát khi chạm vào lần đầu tiên và ít bị xù lông.

Đọc thêm:  Vì Sao Kim Vàng Là Cửa Hàng Bán Đồ Bảo Hộ Lao Động Tphcm Uy Tín?

Thứ hai màu sắc bạn nên chọn theo màu sắc thương hiệu. Vì thông thường các chủ doanh nghiệp đều muốn khách hàng khi nhìn vào đều sẽ nhớ đến ngay công ty của mình. Ngoài ra, bạn có thể chọn theo đặc tính của nghề nghiệp. Do đó tùy thuộc vào nhu cầu của từng doanh nghiệp mà bạn có thể lựa chọn màu sắc phù hợp với mình.

Đồng phục áo thun cổ tròn
Đồng phục áo thun cổ tròn

Các mẫu thiết kế áo thun đồng phục luôn được công ty may chăm chút kỹ lưỡng, thiết kế hoàn chỉnh sẽ được thi công dưới dạng 3 chiều giúp bạn dễ dàng hình dung thành phẩm. Vì vậy, bạn có thể lưu ý để lựa chọn thiết kế phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình.

Địa Chỉ May Áo Thun Đồng Phục Chất Lượng

Công Ty TNHH May Kim Vàng là một địa chỉ may đồng phục áo thun uy tín và chất lượng. Những chiếc áo thun ở đây được chúng tôi may bằng chất liệu tốt, mang lại cho người mặt, cảm giác thoải mái và giá thành cực kỳ cạnh tranh. Ngoài ra, Kim Vàng còn có chính sách chăm sóc khách hàng sau khi đặt may đồng phục cực kỳ chu đáo và tận tình giúp cho khách hàng của mình hài lòng nhất.

Chất lượng sản phẩm mà chúng tôi tạo ra luôn là kim chỉ nam số 1 mà chúng tôi vươn đến. Vì thế áo thun đồng phục đẹp cũng không phải ngoại lệ cho điều đó. Kiểu dáng đẹp nhất, thời trang nhất từ mẫu mã đến chất liệu làm ra đều được chú trọng sao cho đảm bảo 100% sự hài lòng từ quý khách hàng.

Add your comment