May Áo Thun Đồng Phục Cần Lưu Ý Những Gì?

Sử dụng áo thun làm trang phục hàng ngày đặc biệt là may áo thun đồng phục thực sự phổ biến rộng rãi trong cộng đồng. Bởi nó có nhiều lợi ích nổi trội như tạo nên sự năng động, giá cả hợp lý và dễ kết hợp với những loại đồng phục khác. Nhưng khi đặt loại đồng phục này, cũng cần có những quy chuẩn riêng để đảm bảo được chất lượng sản phẩm tốt nhất. Do đó khi đặt đồng phục áo thun cần lưu ý những điều gì? 

4 Điểm Cần Lưu Ý Khi May Áo Thun Đồng Phục

1.Lựa Chọn Màu Sắc Cho Đồng Phục Áo Thun

Có lẽ khi may đồng phục thì việc chọn màu áo là vấn đề nan giải nhất vì mỗi người có một quan điểm riêng nên đa số chọn theo ý kiến số đông. Tuy nhiên, về cơ bản áo phông được sử dụng thường xuyên và phản ánh hình ảnh thương hiệu của công ty, vì vậy hãy chọn những màu sắc nhã nhặn và đơn giản nhất có thể. Về cơ bản những gam màu sáng vẫn được ưu tiên hơn vì chúng mang lại sự thoải mái tích cực.

May Áo Thun Đồng Phục Cần Lưu Ý Những Gì?
4 Điểm Cần Lưu Ý Khi May Áo Thun Đồng Phục

2.Chất Liệu Để May Áo Thun Đồng Phục

Tùy vào mục đích bạn sử dụng áo thun đồng phục là gì mà chọn loại vải phù hợp:

  • Áo thun đồng phục công sở nên ưu tiên loại ít nhăn, ít xù, co giãn, giữ form.
  • Áo thun công nhân nên chọn chất liệu vải thoáng mát, mềm mại, bền màu.
  • Áo thun quà tặng nên sử dụng mực in cao cấp và cổ áo, áo có bề mặt vải đẹp.
  • Áo thun sự kiện thì thường mặt 1 -2 lần nên lựa chọn loại vải giá rẻ một chút cũng được.
  • Áo thun nhân viên bán hàng tại cửa hàng thì nên chọn vải bền, in thêu logo đẹp và thoáng mát để họ hoạt động tần suất nhiều

In hay thêu logo sao cho đẹp và nổi bật luôn là vấn đề mà tất cả các doanh nghiệp quan tâm nhất hiện nay. Vì logo thương hiệu là yếu tố đại diện cho doanh nghiệp. Một chiếc áo có logo đẹp, bắt mắt thể hiện sự chuyên nghiệp và nâng cao sự tin tưởng của đối tác làm ăn. Hiện nay, hình thức trang trí phổ biến nhất hiện nay là in, thêu logo.

  • In logo: phương pháp này sử dụng các loại máy và mực in chuyên dụng. Nhưng dựa trên chất liệu vải để lựa chọn phương pháp in phù hợp. Đây là một trong những phương pháp phổ biến nhất hiện nay, vừa đơn giản, nhanh chóng lại vừa đẹp mắt.
  • Thêu logo: Thêu logo áo thun là phương pháp khắc họa hình ảnh, hoa văn trên áo đồng phục bằng máy thêu. Phương pháp này khá tỉ mỉ và chi tiết nên mang lại hiệu quả cao. 
May Áo Thun Đồng Phục Cần Lưu Ý Những Gì?
4 Điểm Cần Lưu Ý Khi May Áo Thun Đồng Phục

Tùy theo nhu cầu cũng như tài chính để lựa chọn phương pháp phù hợp nhất. Thông thường, in logo sẽ có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với thêu logo. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí thì nên chọn in logo.

==>Tham khảo thêm: Truy Tìm Xưởng May Áo Thun Đồng Phục Chất Lượng

4. Số Lượng Đặt May Và Kích Cỡ Áo

Để tránh nhầm lẫn do số lượng thiếu hoặc áo không vừa, khi đặt áo thun bạn cần thống kê chiều cao, cân nặng để tổng hợp số lượng và size một cách chính xác. chính xác nhất. Áo thun dễ mang nên việc chọn size áo khá đơn giản, chỉ cần chọn size như mẫu có sẵn.

May Áo Thun Đồng Phục Cần Lưu Ý Những Gì?
4 Điểm Cần Lưu Ý Khi May Áo Thun Đồng Phục

Qua bài chia sẻ một vài lưu ý khi may áo thun đồng phục, Kim Vàng mong muốn giúp khách hàng chọn được những mẫu áo thun đồng phục đẹp cho doanh nghiệp và công ty, tổ chức của mình. 

Công ty TNHH May Kim Vàng – May Đồng Phục Tại TPHCM

🌐 Trang Chủ: https://dongphucnhahang.info/

☎ Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 – (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

☎ Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

🏢 Địa Chỉ: 47 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

📌 Chỉ Đường: http://bit.do/chiduongmaykimvang

Add your comment