Đơn Vị May Áo Thun Đồng Phục Họp Lớp Theo Yêu Cầu

Qúy khách đang cần đặt may áo thun đồng phục họp lớp nhưng vẫn chưa tìm được một đơn vị may ưng ý nhất. Nếu quý khách còn đang băn khoăn về thiết kế, mẫu mã cùng chất lượng sản phẩm. Hãy để Kim Vàng Uniform giải quyết mọi vấn đề của quý khách.

Mỗi dịp họp lớp tập thể lớp đều muốn ghi dấu lại ngày kỷ niệm này. Cùng nhau nhớ về những kỷ niệm của tuổi học trò đã qua. Bộ đồng phục mang lại những cảm xúc cho từng người khi mặc lên mình bộ đồng phục.

áo thun đồng phục họp lớp
áo thun đồng phục họp lớp

May Áo Thun Đồng Phục Họp Lớp Có Vai Trò Gì?

Đồng phục áo thun họp lớp là mẫu áo được Kim Vàng thiết kế theo ý tưởng riêng của quý khách hàng. Nhằm gợi nhớ kỷ niệm về thời học sinh chứa đựng biết bao ký ức đẹp của tuổi học trò. Trên mỗi chiếc áo sẽ được in, thêu Logo của trường, niên khóa, slogan của lớp một cách ấn tượng nhất.

Xem Thêm: Địa Chỉ May Đồng Phục Áo Thun Teambuilding Ở Đâu?

Mẫu áo này thường được dùng trong những sự kiện gặp nhau hàng năm. Kỷ niệm ngày ra trường sau một khoảng thời gian dài 5 năm, 10 năm, 20 năm. Hãy thử tưởng tượng, mỗi người mặc áo khác nhau trong ngày quan trọng đánh dấu một cột mốc đáng nhớ.

Đọc thêm:  Cơ Sở May Áo Thun Quảng Cáo Theo Yêu Cầu
mẫu thiết kế áo thun đồng phục lớp

Chắc chắn rằng áo thun đồng phục lớp được may từ chất liệu vải tốt cùng hình in đẹp mắt sẽ gây ấn tượng cho cả người mặc và những người xung quanh.

Địa Chỉ May Áo Thun Đồng Phục Lớp Tại TPHCM

Hiện nay trên thị trường có hàng trăm hàng ngàn đơn vị may đồng phục nói chung và áo thun đồng phục họp lớp nói riêng. Vì thế, để tìm và lựa chọn được một đơn vị uy tín luôn là câu hỏi khiến nhiều khách hàng đau đầu. Có hai vấn đề mà mọi khách hàng đều quan tâm trước khi đặt may chính là giá thành và chất lượng sản phẩm.

Nếu chất lượng in quá thấp như chữ bị nhòe, lem nhem, mất chi tiết… sẽ không tạo được ấn tượng với mọi người xung quanh. Từ đó ảnh hưởng đến uy tin của công ty. Hơn nữa, chi phí in ấn cũng nằm giá thành khi đặt may đồng phục.

Nếu quý khách đang tìm một xưởng may áo thun đồng phục lớp hãy đến với Đồng Phục Kim Vàng, chúng tôi có nhân công may chuyên nghiệp, cùng nhân viên hỗ trợ tận tình cho quý khách.

Công ty TNHH May Kim Vàng – May Đồng Phục Tại TPHCM

Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 – (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948.2599

? Chỉ Đường: http://bit.do/chiduongmaykimvang

Add your comment