Đặc Trưng Của Đồng Phục Công Ty Dầu Khí

Việt Nam đã và đang là một trong những quốc gia có nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú và dồi dào. Đặc biệt là ngành dầu khí hiện là ngày top đầu trong khu vực Đông Nam Á. Do đó nhu cầu đặt may đồng phục công ty dầu khí ngày càng tăng cao. Bài viết hôm nay cùng Kim Vàng tìm hiều đặc trưng của bộ đồng phục công ty dầu khí nhé!

Quần áo bảo hộ liền quần

Đặc trưng của đồng phục công ty dầu khí

Công nhân dầu khí thường xuyên làm việc tại môi trường khắc nghiệt có nhiều loại máy móc để cắt, lắp các thiết bị liên quan đến việc khai thác giàn khoan. Hầu hết nhân viên làm việc tại ngoài trời thực địa chịu nắng, mưa, bão, gió,…

Hơn thế nữa, nhân viên cần phải tiếp xúc với nhiều hóa chất độc hại có thể ảnh hưởng đến sức khỏe. Đồng phục công nhân thường có thiết kế đặc biệt như sau:

*Kiểu dáng đồng phục

May theo kiểu áo liền quần có form dáng rộng rãi, thoải mái, dễ dàng mặc. Hơn thế nữa, chi tiết áo không được thiết kế quá rườm rà lược bỏ các tiểu tiết không cần thiết. Để tránh bị vướng vào các thiết bị, máy móc, ảnh hưởng đến quá trình làm việc.

Đọc thêm:  Lưu Ý Khi May Đồng Phục Nhân Viên Phục Vụ Nhà Hàng Khách Sạn

Đặt may: 370+ Mẫu Đồng Phục Công Sở Cao Cấp Đẹp Năm 2024

Kiểu dáng đồng phục bảo hộ
Kiểu dáng đồng phục bảo hộ

Thiết kế đồng phục dành cho công nhân dầu khí bào gồm hai túi có nắp đậy trước ngực. Quần dáng suông có túi chéo 2 bên và túi chìm ở phía sau. Những chiếc túi này sẽ giúp tăng sự tiện dụng để có thể đựng vật dụng, đồ đạc cho công việc.

*Chất liệu dày, chịu nhiệt và thấm hút mồ hôi

Dùng vải Pangrim để may đồng phục công ty dầu khí có chất vải dày dặn không bị bung chỉ khi mặc. Dễ giặt ủi không bị ảnh hưởng bởi môi trường bền ngoài, thấm hút nhanh và bền màu.

Chất liệu vải may đồng phục bảo hộ

Loại vải này thường có giá thành cao nên quý khách hàng sẽ lựa chọn vải cotton, kaki,… để tiết kiệm. Đương nhiên, loại vải khác sẽ không tốt bằng vải Pangrim,

* Màu sắc

Màu sắc của đồng phục không chỉ thể hiện tính thẩm mỹ mà còn tác dụng bảo vệ cơ thể khỏi các tác nhân từ môi trường bên ngoài. Có thể lựa chọn một số màu sắc như sau:

Gam màu sáng – ấm: Gam màu sáng: màu sắc thông dụng khi may đồng phục cho công nhân. Những gam màu này giúp hạn chế hấp thụ nhiệt cao, giúp tản nhiệt cơ thể khi mặc dưới ánh nắng mặt trời.

Gam màu tối: những gam màu tối phù hợp để may đồng phục công nhân của nhiều doanh nghiệp. Màu tối sẽ có hạn chế hấp thụ nhiệt ngăn những tác động tiêu cực do tia UV.

Đọc thêm:  Lưu Ý Khi Đặt Mua Đồng Phục Nhà Hàng Khách Sạn May Sẵn Ở Trên Mạng

*Kỹ thuật may tinh xảo, bền đẹp

Người công nhân làm việc nặng nhọc bên ngoài nên những bộ đồng phục bảo hộ cần phải cắt may chính xác, vừa vặn cho người mặc. Tất cả đường may chắc chắn để đảm bảo độ bền cao, không bị rách.

Ngoài ra, in hoặc thêu Logo cũng cần phải chú ý để hình ảnh sắc nét, đẹp nhất. Điều đó mới tạo được ấn tượng, quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất.

Add your comment