Đặc Điểm Của Đồng Phục Ngành Xăng Dầu

Ngành xăng dầu là ngành nghề đặc thù, có mức độ tiếp xúc với hóa chất cao hiện nay. Do đó, việc trang bị những thiết bị, trang phục, giày, mũ, bao tay,..thì đồng phục ngành xăng dầu là một trang phục không thể thiếu. Trong đó, chất liệu vải quyết định đến 90% chất lượng và an toàn của sản phẩm.

Đồng phục xăng dầu
Đồng phục xăng dầu

Một số chất liệu vải may đồng phục ngành xăng dầu tốt nhất

Lựa chọn đồng phục ngành xăng dầu, quý khách nên chọn những mẫu vải chất lượng nhất, kiểu dáng phù hợp với tính chất công việc. Hiện nay, trên thị trường có những chất liệu vải như vải kate, vải kaki,…sử dụng phổ biến để may trang phục cho nhân viên xăng dầu.

Nhưng đa số, thường sử dụng chất liệu vải kaki, vì chất liệu này dễ thấm hút mồ hôi, không bị xù lông, dễ dàng làm sạch và thường dùng để sản xuất đồng phục cho nhân viên, người lao động làm việc trong môi trường khắc nghiệt, nguy hiểm.

Xem Ngay: 700+ MẪU ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ LAO ĐỘNG CHẤT LƯỢNG CAO NĂM 2023

Ưu điểm của loại vải này là khả năng co giãn cao nên người mặc thoải mái khi làm việc mà không bị vướng víu, thấm hút mồ hôi, thoát hơn tốt nên khi mặc luôn cảm thấy thoáng mát.

Đọc thêm:  4 Loại Vải Được Sử Dụng Để May Đồng Phục Thể Thao

Đặc điểm của đồng phục nhân viên xăng dầu

Đặc thù công việc của ngành xăng dầu cũng mang nhiều tính chất riêng biệt. Khi chọn đồng phục quý khách cần lưu ý đến những đặc điểm dưới đây nhé!

1.Chất Liệu Vải

Qúy khách có độ bền cao, phù hợp với môi trường làm việc và thời tiết khác nhau. Đồng thời, chất liệu vải cũng không bị nhàu, ít bị phai màu, chống bám bụi,…

2.Kiểu Dáng May 

Quần áo tay dài, cổ bẻ đặc biệt có nhiều túi áo, phần ngực có thiết kế hai túi dây kéo để dễ dàng đựng các vật dụng cần thiết kết. Ngoài ra, còn được may thêm dường phản quản ở quần và áo.

Đồng phục bào hộ ngành xăng dầu

3. Màu Sắc

Màu sắc của đồng phục thường có tông màu xanh dương và chi tiết phối cam. Hoặc quý khách có thể đưa ra yêu cầu phù hợp với doanh nghiệp của mình nhé.

4.  Kiểu Dáng

Thường thì đồng phục kỹ sư điện thường có 2 loại là áo liền quần hoặc kiểu áo riêng, quần riêng để quý khách có thể lựa chọn sao cho phù hợp với tính chất công việc.

>>> Xem thêm: Đồng Phục Ngành Xăng Dầu Petrolimex

Địa chỉ may đồng phục ngành xăng dầu ở TP Hồ Chí Minh

Có mặt trên thị trường hơn 12 năm và trải qua bao nhiêu vị chua ngọt cuộc đời, Kim Vàng giờ đây đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của hàng nghìn khách hàng. Tất cả khách hàng đến với chúng tôi đều cảm thấy hài lòng về chất lượng áo đồng phục cũng như dịch vụ. Bởi khi nhận được áo, khách hàng đều cảm nhận được chất lượng áo cao cấp, có độ bền cao và hoàn toàn đạt tiêu chuẩn.

Đọc thêm:  Mua Đồng Phục Nhà Hàng Khách Sạn Tại Hà Nội

Người mặc trực tiếp áo đồng phục đều có cảm nhận tốt về áo, cảm thấy thoải mái, dễ chịu và dễ dàng làm việc. Vì vậy nếu quý khách đang có nhu cầu đặt may đồng phục kỹ sư điện thì liên hệ ngay với chúng tôi để chúng tôi có cơ hội phục vụ quý khách nhé!

Add your comment