Cơ Sở May Đồng Phục Vest Nam Đẹp Và Chuẩn Phong Cách Lịch Lãm

Một bộ đồng phục vest lịch lãm sẽ giúp bạn thể hiện đẳng cấp của một quý ông, đặc biệt là trong những buổi họp hay bữa tiệc trang trọng. Ngày nay, áo vest cũng đã được một số doanh nghiệp lựa chọn làm đồng phục công sở vì nó tạo nên tác phong gọn gàng, nghiêm túc và chuyên nghiệp cho nhân viên công ty. Sau đây, Kim Vàng sẽ mách bạn một số kinh nghiệm chọn đơn vị may đồng phục vest nam đẹp.

Vì vậy, nếu được may bởi thợ may giỏi, thợ may chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm may vest sẽ càng làm tăng thêm sự sang trọng và đẳng cấp cho chủ nhân bởi sự tỉ mỉ và sắc nét theo số đo của bạn. bạn bè. Ngoài ra, họ có chuyên môn nên việc nhìn thấy khuyết điểm và giúp bạn sửa chữa là điều hoàn toàn đơn giản. Vì vậy, nếu bạn muốn sở hữu một bộ vest thật sự hoàn hảo thì người thợ may là yếu tố đầu tiên bạn nên quan tâm khi lựa chọn đơn vị may đồng phục vest nam đẹp cho công ty của mình.

Tìm Một Đơn Vị May Đồng Phục Vest Nam Chuyên Nghiệp

Đây là điều quan trọng nhất nếu bạn muốn có một bộ vest hoàn hảo. Một người thợ may giỏi sẽ biết cách cắt và may những bộ trang phục phù hợp với bạn nhất. Trừ khi bạn có dáng người như người mẫu, nếu không thì việc kiếm một bộ vừa vặn với bạn từ đầu đến chân có thể rất khó.

Cơ Sở May Đồng Phục Vest Nam Đẹp Và Chuẩn Phong Cách Lịch Lãm
Tìm Một Đơn Vị May Đồng Phục Vest Nam Chuyên Nghiệp

1.May Đồng Phục Quần Vest

Dù mỗi người có sở thích diện quần ngắn khác nhau nhưng khi đến văn phòng bạn cũng cần có những tiêu chuẩn nhất định. Bạn không thể mặc một chiếc quần có ống chân dài quá chạm đất, che hết gót giày. Hoặc, mặc một chiếc quần ngắn cũn cỡn cũng khiến bạn trở nên bất lịch sự nơi công sở. Một gợi ý rất hay cho bạn là hãy để thợ may căn chỉnh cẩn thận từ phía sau ống quần ra phía trước nơi giao nhau của dây giày. Chiều rộng của ống chân trước nên che hết cổ giày và một phần trên là hoàn hảo.

Một chiếc quần vừa vặn nên có cạp vừa vặn. Lưng quần nên nằm ngay trên xương hông và chéo về phía trước (cạp sau cao hơn cạp trước). Nếu bạn là người cao hoặc cao tuổi, hãy nhờ thợ may của bạn may những chiếc quần tây có nếp gấp, nó sẽ làm mềm và làm nổi bật dáng người của bạn.

Cơ Sở May Đồng Phục Vest Nam Đẹp Và Chuẩn Phong Cách Lịch Lãm
Tìm Một Đơn Vị May Đồng Phục Vest Nam Chuyên Nghiệp

2.May Đồng Phục Áo Vest

Một nguyên tắc quan trọng là vai áo phải thật vừa vặn, ôm vừa đủ, không bó sát. Nếu vai vừa vặn, tất cả các chi tiết khác có thể được điều chỉnh bởi người thợ may. Vai nên đứng ngang với bắp tay, chiều rộng áo vừa phải ôm sát vào vòng ngực, không rộng và không bó sát. Kích thước này được xác định trên số đo vòng ngực cộng thêm khoảng 12cm để di chuyển, lớp lót vừa đủ để tạo dáng áo đứng, tạo sự thoải mái cho người mặc. Mỗi người có một bờ vai khác nhau, và kỹ thuật cắt của thợ may chuyên nghiệp là thể hiện độ phẳng của bờ vai bằng cách tính toán chính xác.

Vest gần như là biểu tượng của sự lịch lãm, sang trọng và thành đạt của phái mạnh. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng biết cách lựa chọn đơn vị may đồng phục vest nam đẹp và phù hợp. Là một nhà lãnh đạo, chắc hẳn bạn muốn doanh nghiệp của mình đẳng cấp và chuyên nghiệp hơn so với đối thủ bởi những bộ đồng phục công sở, áo vest đẹp và chuyên nghiệp.

Cơ Sở May Đồng Phục Vest Nam Đẹp Và Chuẩn Phong Cách Lịch Lãm
Tìm Một Đơn Vị May Đồng Phục Vest Nam Chuyên Nghiệp

Nếu bạn đang cần đơn vị may đồng phục vest thì liên hệ ngay với Kim Vàng để chúng tôi tư vấn và lấy số đo bạn may chuẩn nhất nhé!

Add your comment