Cơ Sở May Đồng Phục Bệnh Nhân Đẹp Và Đúng Tiêu Chuẩn Y Tế

Mỗi ngày bệnh viện có rất nhiều người ra vào bao gồm: bệnh nhân, người nhà bệnh nhân…Để giúp các bác sĩ có thể nhận biết, giám sát được ai là bệnh nhân, ai là người nhà thì bộ đồng hục bệnh nhân đóng vai trò quan trọng.

Tại Kim Vàng có hơn 100+ Mẫu Đồng Phục Bệnh Viện nói chung và đồng phục bệnh nhân nói riêng. Tại Kim Vàng có nhiều mẫu mã đa dạng, thiết kế khác nhau quý khách có thể thoải mái lựa chọn mẫu đồng phục phù hợp nhất cho bệnh viện của mình.

Đặt May Ngay: Những Mẫu Đồng Phục Bệnh Nhân Chất Lượng Cao Tại Kim Vàng

Mẫu thiết kế đồng phục bệnh nhân nữ
Mẫu thiết kế đồng phục bệnh nhân nữ

1. Tìm Kiếm Một Đơn Vị May Đồng Phục Bệnh Nhân Uy Tín

Điều quan trọng nhất để sở hữu cho bệnh viện chính là tìm kiếm, lựa chọn một xưởng may chất lượng , uy tín và đạt tiêu chuẩn. Nhưng việc này không bao giờ là dễ dàng.

Kim Vàng đã có cơ hội làm việc với nhiều bệnh viện lớn, nhỏ toàn quốc. Đồng Phục Kim Vàng đã sản xuất ra những mẫu đồng phục bệnh viện đạt tiêu chuẩn của bộ y tế và phù hợp với thương hiệu của bệnh viện.

Đọc Thêm: Vải Kate Silk – Chất Liệu Vải May Áo Blouse Bác Sĩ Phổ Biến

Địa chỉ may đồng phục bệnh nhân tại TP.HCM

Trên thị trường hiện nay có vô vàn đơn vị may đo đồng phục nói chung và đồng phục bệnh viện nói riêng. Để tìm được một đơn vị may uy tín, chất lượng luôn là những vấn đề chính khi lựa chọn bất kì đơn vị nào. Khi may đo đồng phục bệnh nhân, có 3 vấn đề chính là đạt tiêu chuẩn, chất lượng và giá thành.

Đồng thời, chất lượng in ấn cũng là vấn đề được quan tâm. Những vấn đề thường gặp với một xưởng may kém chất lượng là mờ, nhòe, lem…Điều này sẽ khiến cho nhiều người đánh giá thấp bệnh viện đó.

Nếu quý khách vẫn chưa tìm được xưởng may để may đồng phục bệnh viện thì hãy ghé ngay Đồng Phục Kim Vàng. Để chúng tôi có thể tư vấn Miễn Phí cho quý khách, hơn nữa là thiết kế mẫu. Đặc biệt hơn, tại Kim Vàng có hơn 100+ Mẫu Đồng Phục May Sẵn giúp quý khách lựa chọn những mẫu đồng phục phù hợp cho bệnh viện của mình.

Công ty TNHH May Kim Vàng – May Đồng Phục Tại TPHCM

🌐 Trang Chủ: https://dongphucnhahang.info/

Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 – (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

🏢 Địa Chỉ: 47 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

📌 Chỉ Đường: http://bit.do/chiduongmaykimvang

Add your comment