Chất Liệu Vải May Đồng Phục Áo Thun Sự Kiện

Khi may đồng phục áo thun sự kiện quý khách việc lựa chọn chất liệu vải quan trọng. Loại trang phục này cần sự thoải mái, thấm hút, in màu lên áo. Vậy nên loại vải phù hợp nhất là vải cotton, vải thun cá sấu. Tùy vào điều kiện doanh nghiệp mà lựa chọn loại vải phù hợp.

Đồng phục áo thun sự kiện
Đồng phục áo thun sự kiện

Chất liệu vải cotton

Vải Cotton là chất liệu vải mang lại sự mềm mại, thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt. Thành phần có trong vải cotton và ứng dụng trong đồng phục áo thun sự kiện cao cấp bằng 3 loại vải sau:

Vải Cotton 100%: Loại vải được dệt từ sợi tự nhiên mang lại cảm giác thoải mái, thoáng mát và bị xù lông theo thời gian. Nhược điểm của loại vải này là khó giữ được màu khi in hình, slogan. Khi đồng phục áo thun tiếp xúc trực tiếp nắng hoặc mưa, áo sẽ rất dễ bị phai màu.

Vải Cotton
Vải Cotton

Vải PE: Ưu điểm của vải PE là khả năng giữ màu tốt, ít bị bong tróc hình in, chất liệu bền đẹp và giá thành rẻ hơn vải Cotton. Tuy nhiên, nhược điểm của loại vải này không hút ẩm tốt, người mặc có cảm giác nóng, đặc biệt là các sự kiện ngoài trời,…

Đặt May: 600+ Mẫu Đồng Phục Áo Thun Cao Cấp | Mới Nhất 2023

Vải Cotton 65/35: Ưu điểm là độ hút ẩm tốt, bền bỉ, không bị xù lông sau một thời gian sử dụng. Thành phần vải bao gồm: 65% cotton và 35% PE. Đây là loại vải kết hợp từ hai loại vải trên.

Đọc thêm:  Kim Vàng – Mua Đồ Bảo Hộ Lao Động Chất Lượng Và Giá Cạnh Tranh

Vải thun cá sấu

Vải thun cá sấu là một sự lựa chọn phù hợp cho nhiều doanh nghiệp khi đặt may đồng phục áo thun sự kiện. Loại vải này có 3 nhóm vải chính:

Chất liệu vải may áo thun đồng phục sự kiện
Chất liệu vải may áo thun đồng phục sự kiện

Vải cá sấu cotton 100%: Đây là loại áo thường được sử dụng để may áo thun đồng phục sự kiện cao cấp.

Vải cá sấu cotton 65/35: Đây là loại vải sử dụng nhiều để may đồng phục cho đầu bếp.

Vải cá sấu PE: Loại vải này gần giống với loại vải cá sấu cotton 65/35 và được sử dụng để may đồng phục áo thun sự kiện.

Add your comment