Chất Liệu May Đồng Phục Lễ Tân Phù Hợp

Đồng phục lễ tân là trang phục dành cho nhân viên lễ tân. Nhân viên làm việc trong nhà hàng hay khách sạn. Vì vậy chất liệu may đồng phục lễ tân cần phù hợp với môi trường, phong cách và không gian của nơi làm việc. Bộ đồng phục lễ tân đẹp sẽ nâng tầm giá trị của người nhân viên và khách sạn đó.

Bên cạnh thiết kế, kiểu dáng thì chất liệu để may nên bộ đồng phục cũng quan trọng không kém. Chất liệu quyết định giá trị, chất lượng của bộ đồng phục lễ tân nói riêng và đồng phục nhà hàng khách sạn nói chung.

Chất Liệu May Đồng Phục Lễ Tân
Chất Liệu May Đồng Phục Lễ Tân Của Kim Vàng

Phải Xem Ngay: 100+ Mẫu Đồng Phục Lễ Tân Mới Nhất Năm 2022

May Đồng Phục Lễ Tân Theo Môi Trường Làm Việc.

Tùy vào môi trường và thời tiết để chọn những loại vải phù hợp nhất để may. Đối với miền nam, thời tiết luôn nóng vì vậy cần lựa chọn những loại vải như: vải Kate, Cotton…Còn đối với miền Bắc có mùa đông, giữ ấm cho nhân viên được đặt lên hàng đầu, các loại vải như vải lụa, vải len…Tùy vào môi trường sẽ có loại vải khác nhau.

Đọc thêm:  Địa Chỉ May Đồng Phục Nhà Hàng Khách Sạn Uy Tín Ở TP Hồ Chí Minh

Đặt May Quà Tặng Liền Tay: Đồng Phục Lễ Tân Mới Nhất Năm 2022

Tính chất công việc của nhân viên lễ tân phải di chuyển nhiều, không thể tránh việc cơ thể toát mồ hôi. Vì vậy, loại vải hải có khả năng hút ẩm tốt thông thoáng, tránh bí bách gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

May Đồng Phục Nhà Hàng Khách Sạn Chất Lượng 

Nên chọn những loại vải mềm, nhẹ giúp nhân viên di chuyển dễ dàng và linh hoạt hơn. Ngoài ra, có hai yếu tố quyết định chất lượng của bộ đồng phục là độ bền và co giãn.

Việc di chuyển nhiều khiến cho vải thông thường bị giãn, dễ đứt chỉ và rách. Đồng thời, màu sắc phải phù hợp với không gian khách sạn, không quá nổi bật và không quá đơn giản. Có thể kết hợp các phụ kiện khác để làm điểm nhất cho bộ trang phục.

Các Loại Vải Phổ Biết Để May Đồng Phục Lễ Tân

Vải Kate

Đây là loại vải được sử dụng nhiều nhất vì cảm giác thoải mái khi mặc. Với môi trường khách sạn dễ bị bám bẩn thì loại vải này dễ giặt và nhanh khô hơn. Đồng thời, chất vải này nhẹ và thoáng mát giúp người mặc dễ chịu khi mặc cả ngày dài.

Kaki

Loại vải này có khả năng thấm hút tốt, mềm mịn và dễ giặt ủi. Vải Kaki được pha trộn từ PE và Cotton. Vải Kaki phù hợp khi may đồng phục nhà hàng khách sạn và các loại đồng phục khác như bảo hộ lao động, lễ tân…

Đọc thêm:  Mua Đồng Phục Nhà Hàng Khách Sạn Tại Hà Nội

Nếu Quý khách cần hỗ trợ tư vấn về chất liệu để may đồng phục lễ tân, hãy liên hệ trực tiếp với công ty Đồng Phục Kim Vàng. Nhân viên tư vấn sẽ tư vấn, giải đáp các thắc mắc, câu hỏi của quý khách một cách miễn phí.

Đọc Thêm: May Đồng Phục Khách Sạn Chất Lượng Và Giá Cạnh Tranh – Kim Vàng

Công ty TNHH May Kim Vàng – May Đồng Phục Cao Cấp Tại TPHCM

? Trang Chủ: https://dongphucnhahang.info/

☎ Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 – (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

☎ Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

? Địa Chỉ: 47 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

? Chỉ Đường: http://bit.do/chiduongmaykimvang

Add your comment