Cách phân biệt vải thun cá sấu dùng để may đồng phục

Áo thun cá sấu được sử dụng rộng rãi trong xã hội hiện đại ngày nay. Vải thun cá sấu được dùng để may áo. Vì bề mặt sợi vải đan thành mắt vải, nhìn giống da cá sấu nên mẫu vải thun này nên có tên gọi là vải thun cá sấu.

Sử dụng cảm giác để đánh giá chất liệu vải

Dùng tay để sờ và cảm nhận vải thun cá sấu từ chất liệu, kết cấu vải. Nếu vải mềm mượt, có độ co giãn tốt thì đó là cotton 100%. Nếu không có hai yếu tố trên thì là chất liệu vải khác. Qúy khách có thể đến trực tiếp cửa hàng may áo thun cá sấu đồng phục của Kim Vàng để nhân viên chúng tôi tư vấn cho quý khách.

Áo thun cá sấu đồng phục
Áo thun cá sấu đồng phục

Test khả năng thấm hút nước

Những loại vải được làm từ tự nhiên có khả năng thấm hút tốt hơn những mẫu vải làm từ sợi nhân tạo. Qúy khách có thể dùng nước để kiểm tra loại vải có thấm nước hay không. Và tốc độ hút nước nhanh hay chậm, nếu vải thấm nước nhanh thì đó là vải thun cá sấu 100%

Dùng nhiệt độ để phân biệt

Cách làm là đốt cháy vải nếu vải không bị vón cục là sợi tự nhiên, và vón cục và có mùi khét có mùi khét của nhựa là sợi nhân tạo.

Đọc thêm:  Tiêu Chuẩn Khi May Đồng Phục Lễ Tân Khách Sạn
Thiết kế áo thun đồng phục cá sấu
Thiết kế áo thun đồng phục cá sấu

May đồng phục áo thun cá sấu tại Đồng Phục Kim Vàng

Đồng Phục Kim Vàng có hơn 11 năm kinh nghiệm trong ngành may đồng phục nói chung và đồng phục áo thun cá sấu nói riêng. Kim Vàng hiện đang là xưởng may đồng phục uy tín nhất tại Tp.HCM. Chúng tôi cam kết chất lượng trên từng đường kim mũi chỉ cho quý khách hàng.

Qúy khách đặt may đồng phục vui lòng gọi số Hotline: (028) 3948 2599 để nhân viên chúng tôi có thể tư vấn cho quý khách.

Add your comment