Cách Chọn Đồng Phục Áo Thun Cá Sấu Đúng Cách

Bạn có bao giờ thắc mắc rằng những mẫu áo bảo hộ mình đang sử dụng có tránh được những tác hại từ môi trường làm việc như nắng nóng, dầu mỡ, hóa chất,… hay không? Bởi áo bảo hộ đối với người lao động làm việc ở môi trường khắc nghiệt đang thực sự rất cần thiết. Nhưng để chọn được mẫu đồng phục bảo hộ chuẩn thì mời bạn tham khảo ngay bài viết này!

Đồng Phục Áo Thun Cá Sấu
Đồng Phục Áo Thun Cá Sấu

3 Tiêu Chí Khi Chọn Đồng Phục Áo Thun Cá Sấu

Để được đảm bảo tối đa trong công việc cần chọn được những bộ đồng phục bảo hộ chất lượng, đảm bảo ngăn ngừa được sự tác động của các yếu tố độc hại từ bên ngoài môi trường làm việc. Đồng phục áo thun cá sấu đúng chuẩn phải đạt được các yêu cầu sau:

Chất Liệu Vải May

Một số chất liệu may áo thun cá sấu mà nhiều khách hàng đã đặt may tại Kim Vàng như vải Kaki, pangrim, Kate, Cotton…đây là những loại vải phù hợp cho những người muốn có sự thoải mái trong vận động.

Công Dụng Mà Áo Thun Cá Sấu Mang Lại

Loại vải có khả năng thấm hút mồ hôi hiệu quả và thoải mái cho người mặt. Đối với môi trường công sở, màu sắc phải phù hợp với thương hiệu công ty. Vì thế quý khách nên chọn chất liệu thích hợp

Giá Cả Hợp Lí

Những cơ sở sản xuất với mức giá thành ưu đãi sẽ có lợi thế hơn những nhà phân phối còn lại. Quý khách nên tham khảo những địa chỉ may đồng phục uy tín và chất lượng nhất Cam kết thời gian giao hàng và hợp đồng rõ ràng từng điều khoản.

Add your comment