Bí Quyết Chọn Vải May Đồng Phục Kỹ Thuật

Nhân viên kỹ thuật là những người luôn phải làm việc trong môi trường khắc nghiệt, nhiều rủi ro như hầm mỏ, phân xưởng, nhà máy,… Vì vậy, để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe của các kỹ thuật viên. Đồng phục trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Vậy đồng phục kỹ thuật viên cần đảm bảo những yếu tố nào? Làm sao để đồng phục luôn mới? Câu trả lời sẽ được Kim Vàng giải đáp ngay.

Lợi Ích Của Việc May Đồng Phục Kỹ Thuật Mang Lại 

Đối Với Nhân Viên Kỹ Thuật

Với đặc thù của công việc, các nhân viên kỹ thuật luôn phải làm việc trong môi trường khói bụi, tiếp xúc trực tiếp với xăng, dầu, hóa chất độc hại. Vì vậy, đồng phục còn đóng vai trò như một bộ bảo hộ lao động giúp người mặc bảo vệ sức khỏe, chống lại hóa chất, đồng thời tránh va chạm, mang lại cảm giác thoải mái trong quá trình làm việc. Điều này giúp ích rất nhiều trong việc nâng cao năng suất lao động. Vì vậy, mỗi bộ đồng phục nhân viên kỹ thuật cần được thiết kế một cách tỉ mỉ và cẩn thận nhất.

Bí Quyết Chọn Vải May Đồng Phục Kỹ Thuật
Lợi Ích Của Việc May Đồng Phục Kỹ Thuật Mang Lại

Dành Cho Doanh Nghiệp

Hiện nay, bất kỳ công ty, doanh nghiệp nào cũng đang đầu tư một số vốn lớn cho đồng phục nhân viên kỹ thuật của mình. Bởi lẽ, đồng phục nhân viên góp phần quảng bá thương hiệu, tạo dựng hình ảnh công ty chuyên nghiệp trên thị trường. Không chỉ vậy, may đồng phục nhân viên kỹ thuật như một lời cam kết của doanh nghiệp luôn quan tâm đến sức khỏe của nhân viên.

Đọc thêm:  5 cách giúp thiết kế nhà hàng đẹp hơn

Xem Ngay: 700+ MẪU ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ LAO ĐỘNG CHẤT LƯỢNG CAO NĂM 2023

Ngoài ra, mỗi khi mặc đồng phục, các nhân viên sẽ cảm thấy bình đẳng với nhau, tạo nên một môi trường làm việc đoàn kết, thân thiện và thoải mái. Ngoài ra, một bộ đồng phục được thiết kế đẹp mắt sẽ giúp doanh nghiệp tạo được ấn tượng tốt với khách hàng.

Chọn Vải May Đồng Phục Nhân Viên Kỹ Thuật

Đối với đồng phục nhân viên kỹ thuật thì yếu tố chất liệu vải may là yếu tố quan trọng nhất. Để chọn được loại vải phù hợp, bạn cần chú ý đến môi trường làm việc và tính chất công việc.

Nếu nhân viên phải làm việc trong môi trường nhiệt độ cao thì vải may đồng phục nên là: vải cotton, vải lanh, vải kate …

Trong trường hợp phải làm việc trong môi trường lạnh, nhiệt độ thấp, tốt nhất nên sử dụng vải len, vải lụa, kaki cho đồng phục.

Đặc biệt, nếu kỹ thuật viên phải thường xuyên tiếp xúc với hóa chất độc hại và làm việc trong môi trường khắc nghiệt thì đồng phục phải được làm từ chất liệu vải đặc biệt, tạo cảm giác an toàn trong suốt quá trình làm việc. việc làm.

Bí Quyết Chọn Vải May Đồng Phục Kỹ Thuật
Lợi Ích Của Việc May Đồng Phục Kỹ Thuật Mang Lại

Cách Bảo Quản Đồng Phục Nhân Viên Kỹ Thuật

Để đồng phục luôn trong tình trạng tốt nhất, nâng cao tuổi thọ thì bạn cần bảo quản đúng cách. Như sau:

Đọc thêm:  Bí Quyết Đỉnh Cao Qua Việc May Áo Thun Công Ty

• Ưu tiên giặt tay, hạn chế giặt máy.

• Không giặt chung với quần áo khác để tránh bị loang màu.

• Không sử dụng các loại bột giặt có chứa chất tẩy rửa mạnh, dễ làm hỏng đồng phục.

• Không phơi đồng phục dưới ánh nắng trực tiếp.

• Không ủi đồng phục quá 70 độ.

Bí Quyết Chọn Vải May Đồng Phục Kỹ Thuật
Lợi Ích Của Việc May Đồng Phục Kỹ Thuật Mang Lại

Trên đây là một số cách chọn vải cũng như bí quyết bảo quản đồng phục kỹ thuật, bạn nên lưu ý để phòng trừ áo quần nhanh xuống cấp và sử dụng không được lâu nhé!

Công ty TNHH May Kim Vàng – May Đồng Phục Tại TPHCM

? Trang Chủ: https://dongphucnhahang.info/

☎ Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 – (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

☎ Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

? Địa Chỉ: 47 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

? Chỉ Đường: http://bit.do/chiduongmaykimvang

Add your comment