Ba Tiêu Chuẩn Khi May Đo Đồng Phục Áo Thun

Điều quan trọng nhất khi thiết kế bộ đồng phục áo thun là đẹp về hình thức và thể hiện được thông điệp mà đơn vị muốn truyền tải đến khách hàng. Bộ đồng phục áo thun đẹp và chất lượng mang lại đánh giá tốt từ khách hàng. Nhưng để may đo được một bộ đồng phục áo thun đẹp cho nhân viên cần đủ 3 tiêu chuẩn dưới đây từ Kim Vàng.

3 Tiêu Chuẩn Để May Đo Đồng Phục Áo Thun

3 tiêu chuẩn dưới đây đảm bảo chất lượng của bộ đồng phục áo thun. Cùng Kim Vàng xem qua nhé! Tại Kim Vàng có hơn 600+ Mẫu Đồng Phục Áo Thun Cao Cấp | Mới Nhất 2023

Tiêu Chuẩn Về Chất Liệu Vải

Thiết kế đẹp thôi không đủ. Chất lượng vải, sợi vải đây là những yếu tố đàu tiên để may nên bộ đồng phục áo thun đẹp, chất lượng tốt nhất. Dưới đây là một số loại vải tốt nhất để may đồng phục đẹp.

Chất Liệu Vải Trong May Đồng Phục Áo Thun
Chất Liệu Vải Trong May Đồng Phục Áo Thun
  • Vải kaki thun: Ưu điểm chất liệu vải không nhăn – xù, độ bền cao, vải bị phai màu nên được khách hàng rất ưa chuộng. Hơn nữa vải kaki thun có tới hơn 300 màu sắc đa dạng. Qúy khách hàng có nhiều sư lựa chọn cho bộ đồng phục của mình.
  • Vải cashmere: Vải cashmere nổi tiếng bởi sự tinh tế và sang trọng. Đây cũng là lựa chọn số 1 cho những ai đặt đồng phục áo thun cao cấp.
Đọc thêm:  4 Ý Nghĩa Của Việc May Áo Thun Cao Cấp Mang Lại

Tiêu Chuẩn Về Mẫu Mã

Đồng phục áo thun co nhân viên trong công ty cần mang lại sự chỉn chu, lịch sự. Thông thường là những áo thun có cổ, áo thun T-shirt, áo thun polo…Đây là mẫu thiết kế, kiểu dáng được nhiều công ty lựa chọn. Hoặc có thể sử dụng mẫu đồng phục áo thun kiểu dáng cổ tròn mang lại sự năng động và trẻ trung cho người mặc

Thiết Kế May Đồng Phục Áo Thun
Thiết Kế May Đồng Phục Áo Thun

Tiêu Chuẩn Về Lựa chọn Màu Sắc

Tiêu chuẩn cuối cùng trong 3 tiêu chuẩn là lựa chọn màu sắc phù hợp với phong cách, ý nghĩa của doanh nghiệp. Màu sắc của bộ đồng phục giúp cho khách hàng nhận biết và phân biệt thương hiệu của quý khách với công ty khác.

Kim Vàng có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành may mặc. Khi quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với Kim Vàng. Đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn về chất liệu vài, màu sắc để may bộ đồng phục phù hợp nhất cho công ty.

Xem Thêm
Các Mẫu Đồng Phục Nam Công Sở Cho Xu Thế Năm 2022
Mẫu Đồng Phục Y Tá Điều Dưỡng Và Ý Nghĩa Mang Lại Là Gì?

————————–

Công ty TNHH May Kim Vàng – May Đồng Phục Cao Cấp Tại TPHCM

? Trang Chủ: https://dongphucnhahang.info/

☎ Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 – (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

☎ Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

Đọc thêm:  May Áo Thun Đồng Phục Quán Cafe Cần Lưu Ý Những Điểm Nào?

? Địa Chỉ Tạm Thời: 104/7 Nhất Chi Mai, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

? Chỉ Đường: http://bit.do/chiduongmaykimvang

Add your comment