Áo Thun Đồng Phục May Sẵn Có Những Loại Nào?

Ngoài những mẫu áo thun đồng phục thiết kế may theo yêu cầu thì đồng phục áo thun may sẵn sẽ trở thành xu hướng được nhiều khách hàng lựa chọn.

Các loại áo thun đồng phục đa dạng về kiểu dáng, mẫu mà. Sử dụng đồng phục may sẵn sẽ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí hiệu quả hơn. Trong bài viết này, Đồng Phục Kim Vàng sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn về áo thun đồng phục may sẵn có những kiểu dáng nào.

Áo thun đồng phục có sẵn
Áo thun đồng phục có sẵn

Những loại áo thun đồng phục may sẵn của Kim Vàng Uniform

Dù là sản phẩm may sẵn thì Kim Vàng vẫn chú trọng đến sự đa dạng, chất lượng, thiết kế đồng phục. Nếu không có sự đa dạng, khách hàng sẽ khó lựa chọn đồng phục phù hợp với ngành nghề của mình. Dưới đây là một số mẫu áo thun đồng phục may sẵn thông dụng cho quý khách:

  • Áo thun đồng phục cổ tròn: phù hợp với những ngành nghề như: nhà hàng, khách sạn, spa, quán cà phê, quán ăn,..Đồng phục cổ tròn mang lại sự năng động, cá tính, dễ dàng kết hợp với một số phụ kiện đồng phục như nón, mũ, tạp dề,…
  • Áo thun Polo có sẵn: mẫu áo thun polo có sẵn thích hợp để sử dụng trong môi trường chuyên nghiệp, thanh lịch của nhân viên văn phòng, nhân viên cấp cao trong nhà hàng, khách sạn.
  • Mẫu áo thun sơ mi công sở: áo sơ mi là trang phục không thể thiếu đối với những nhân viên văn phòng làm việc. Do nhu cầu sử dụng cao nên cần đáp ứng ngay lập tức đồng phục để nhân viên có thể sử dụng.
Đọc thêm:  Kim Vàng - Chuyên Cung Cấp Những Sản Phẩm Đồng Phục Áo Thun Cao Cấp Giá Rẻ
Thiết kế đồng phục áo thun may sẵn
Thiết kế đồng phục áo thun may sẵn

Đồng Phục Kim Vàng – xưởng may áo thun đồng phục may sẵn uy tín, chất lượng

Nếu quý khách cần những mẫu áo thun đồng phục có sẵn để sử dụng ngay lập tức hãy đến với Đồng Phục Kim Vàng – xưởng may đồng phục may sẵn tốt nhất tại miền Nam. Với máy móc, trang thiết bị hiện đại, cho ra số lượng theo yêu cầu của quý khách hàng.

Các mẫu áo đồng phục may sẵn tại Đồng Phục Kim Vàng có sự đa dạng, kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc. Đặc biệt, chất liệu vải cam kết chất lượng, thấm hút mồ hôi chất lượng, hiệu quả.

Add your comment