Áo đầu bếp nam

Bạn là một chuyên gia ẩm thực, bạn mang đến cho thực khách rất nhiều món ngon và mang về doanh thu khủng cho nhà hàng, cả doanh nghiệp tự hào vì có bạn.

Đồng phục bếp mẫu 04

Áo đầu bếp cho nam

Vâng, đó thực sự là mục tiêu của rất nhiều người đầu bếp. Nếu bạn chỉ đứng sau hậu trường thì chỉ bạn chỉ cần làm tốt những điều trên là tạm đủ. Nhưng khách hàng hiện nay họ thường muốn được thấy sự xuất hiện của đầu bếp, họ tò mò về người đã làm ra món ăn cho họ, thậm chí nhiều người còn tò mò (đôi khi là nghi ngờ) về nơi làm thức ăn của nhà hàng – khu vực bếp. Chính vì thế, việc tạo dựng hình ảnh cho người đầu bếp là không thể thiếu, và mọi ánh nhìn của khách hàng sẽ soi xét qua bộ đồng phục áo đầu bếp mà họ đang mặc.

Trang phục đầu bếp thì có nhiều thành phần >> Tham khảo thành phần đồng phục đầu bếp để biết thêm thông tin<< . Tuy nhiên đến với tâm trí và ấn tượng với khách hàng thì chủ yếu là áo bếp mà thôi. Nó thực sự là một phần quan trọng nhất của quần áo đồng phục bếp, cả về chức năng cũng như thu hút khách hàng. Một đặc điểm nữa là tỷ lệ nam giới làm đầu bếp nhiều hơn là nữ giới nên nhu cầu về áo đầu bếp nam là rất lớn.

Thị trường hôm nay cung cấp một loạt các áo đầu bếp cho nam giới với phong cách rất đa dạng. Có khá nhiều biến thể với các phong cách khác nhau được thiết kế dựa trên:

Chất liệu vải

Mặc dù chất liệu vải được ưa chuộng từ lâu là cotton. Chúng dùng để thiết kế những chiếc áo sang trọng cho các bếp trưởng, bếp phó…Nhưng trong thời gian gần đây, cũng đã có hai lựa chọn khác để thiết kế áo đầu bếp nam. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn các lựa chọn vải phổ biến hiện có cho những đồng phục này:

Cotton

Nó vẫn được yêu chuộng hơn cả! Vải sợi bông là chất liệu thoải mái hơn bất kỳ loại vải khác, cực kỳ thích hợp cho môi trường nóng trong nhà bếp. Nó được ưa thích về chất lượng, thoát khi thấm hút tốt, người đầu bếp sẽ thấy “dễ thở” hơn và dễ giặt rửa. Ngoài ra, áo đầu bếp nam bằng vải sợi bông có giá rất phải chăng.

Đồng phục bếp mẫu 01 - áo đầu bếp nam

Vải cotton may áo đầu bếp

Kaki

Đây là một vật liệu tương đối cứng hơn so với vải sợi bông thông thường. Vì chất lượng cao và giá cả cao hơn nên nhiều nhà hàng và quán ăn sử dụng vật liệu này để may áo bếp cho nhân viên chính thức hoặc hay tiếp xúc với thực khách.

Spun polyester

Chất liệu này được nhiều người coi là dễ dàng bảo quản hơn so với vải sợi bông bởi vì độ bền cao. Không giống như vải sợ bông, Poluester không bị co rút khi giặt và không yêu cầu ủi nhiều vì sợi vải chống nhăn cao. Ngoài ra sợi polyester không thấm nước nên khả năng bảo vệ cơ thể cũng tốt hơn.

Chiều dài tay

Bạn có thể chọn lựa nhiểu kiểu tay áo: tay dài, tay áo lửng.

Cổ áo

Cổ áo đầu bếp nam phong cách có thể tạo ra sự khác biệt rất lớn trong việc gây ấn tượng cho khách hàng. Từ kiểu cổ áo sơ mi, cổ áo đứng có biên hoặc không có biên, bạn có thể có được phong cách cổ áo hoàn hảo để thiết kế các áo đầu bếp nam như bạn mong muốn. Thường thì sử dụng kiểu cổ áo đứng để tăng sự mạnh mẽ cho nam giới.

Đồng phục bếp mẫu 05

Logo là biểu tượng của nhà hàng hoặc biểu tượng chủ đề ẩm thực của nhà hàng. Logo được thêu lên áo đồng phục sẽ tăng thêm tính tự hào của nhân viên với nhà hàng!

Trên đây là tất cả những yếu tố cần thiết để tạo ra một áo đầu bếp nam phong cách và thu hút khách hàng. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn phương án hoàn hảo từ mọi thiết kế sao cho phù hợp với cái nhìn bạn mong muốn và chủ đề của nhà hàng! >> Xem thêm cách gây ấn tượng với khách hàng  để có phương án thiết kế áo bếp chuyên nghiệp.

Các tính năng khác

Các tính năng khác như đặt một túi cách nhiệt, sử dụng nút vải hoặc nút nhựa. Xét vế cơ bản phong cách truyền thống hoặc phong cách hiện đại của áo đầu bếp nam có thể cùng nhau tạo ra một sự khác biệt rất lớn trong việc tạo ra hình ảnh của người đầu bếp. Điều này còn tùy thuộc vào sản phẩm, văn hóa ẩm thực mà nhà hàng bạn đang cung cấp.

Add your comment