6 Bước Tự Thiết Kế Đồng Phục Áo Thun Chỉn Chu, Độc Đáo

Thiết kế đồng phục áo thun là điều vô cùng quan trọng để nâng tầm thương hiệu trong mắt khách hàng và đối tác. Hiểu được điều này, công ty may đồng phục ngày càng chú trọng để thiết kế ra những sản phẩm chất lượng, đáp ứng, mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Thiết kế đồng phục áo thun
Thiết kế đồng phục áo thun6 bước tự thiết kế đồng phục áo thun công ty chỉn chu, độc đáo

Việc thiết kế đồng phục áo thun công ty thể hiện nét đệp đặc trưng của thương hiệu doanh nghiệp là điều không thể thiếu. Cùng Đồng Phục Kim Vàng tìm hiểu một vài bước để thiết kế đồng phục dưới đây nhé!

Lên ý tưởng và mục đích sử dụng

Bước đầu khi thiết kế đồng phục áo thun là lên ý tưởng và định hình mục đích sử dụng hợp lý. Tùy vào ngành nghề mà quý khách có thể thiết kế những mẫu đồng phục khác nhau. Tại Kim Vàng quý khách hàng chỉ cần đưa ra mục đích sử dụng, hình in, màu sắc chủ đạo Kim Vàng sẽ lên ý tưởng cho bộ đồng phục của quý khách.

Đọc thêm:  Làm thế nào để lựa chọn các mẫu đồng phục nhà hàng khách sạn phù hợp nhất?

Lựa chọn kiểu dáng đồng phục

Khi ý tưởng được hình thành, chọn kiểu dáng áo là bước tiếp theo trong quy trình thiết kế đồng phục áo thun. Qúy khách cần chọn kiểu dáng sao cho phù hợp với mọi nhân viên trong công ty.

Đồng phục áo thun
Đồng phục áo thun

Chọn logo và thông điệp của doanh nghiệp

Logo, slogan là một trong những điều quan trọng giúp quảng bá, xây dựng thương hiệu. Khi Logo, slogan công ty hấp dẫn sẽ thu hút được khách hàng nhớ đến sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp quý khách.

Xem ngay: 600+ Đồng phục áo thun cao cấp | Mới nhất năm 2024

Lựa chọn màu sắc cho bộ đồng phục

Màu sắc có vai trò quan trọng trong việc thu hút sự chú ý, chất riêng của doanh nghiệp. Vì vây, thiết kế áo công ty cần chú ý đến việc lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp với thương hiệu. Kim Vàng Uniform muốn chia sẻ tới quý khách cách để chọn màu sắc là tương đồng với slogan, khẩu hiểu của thương hiệu.

Lựa chọn màu sắc đồng phục
Lựa chọn màu sắc đồng phục

Chọn Size áo phù hợp

Khi đặt may đồng phục cần chú ý chọn size áo sao cho phù hợp với cơ thể người mặc nhằm tôn lên dáng người mặc hoàn hảo nhất.

Tìm xưởng may đồng phục áo thun uy tín, chuyên nghiệp

Một trong những điều kiện quan trọng khi thiết kế đồng phục áo thun là lựa chọn xưởng may uy tín và chất lượng. Khi chọn công ty may đồng phục là nhân viên tư vấn để tìm hiểu những thông tin cần thiết về sản phẩm hoàn chỉnh.

Đọc thêm:  Địa Chỉ Đặt May Áo Phục Vụ Đồng Phục Uy Tín Ở Tân Bình, Tân Phú

Add your comment