5 tiêu chí chọn mẫu may đo đồng phục nhà hàng – khách sạn

Đối với doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ, đặc biệt là kinh doanh theo mô hình nhà hàng – khách sạn thì để chọn mẫu trước khi tiến hành may đo đồng phục nhà hàng là không thể thiếu. Có như vậy mới tạo dựng được thương hiệu cũng như sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Tuy nhiên để đạt được tiêu chí chất lượng chọn đồng phục đẹp, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó.

Một số tiêu chí chọn đồng phục trước khi may đo đồng phục phục nhà hàng – khách sạn

1.  Màu sắc khi may đo đồng phục nhà hàng – khách sạn

Đồng phục nhà hàng – khách sạn chất lượng và đẹp mắt sẽ có màu sắc thống nhất với thương hiệu của doanh nghiệp. Bởi vì màu sắc thường ảnh hưởng đến hình ảnh trực quan của doanh nghiệp trong tâm trí của khách hàng.

Dĩ nhiên để thiết kế được bộ đồng phục cho từng bộ phận hay vị trí công việc phải thống nhất được với màu sắc chủ đạo và phong cách của nhà hàng – khách sạn mà vẫn giữ được nét độc đáo riêng thì khó mà các doanh nghiệp nào cũng làm được. Lúc này, sự tư vấn nhiệt tình của các xưởng may đo đồng phục chuyên nghiệp để thiết kế và chọn màu sắc đồng phục phù hợp nhất.

5 tiêu chí chọn mẫu may đo đồng phục nhà hàng – khách sạn
Màu sắc khi may đo đồng phục nhà hàng – khách sạn

2.  May áo quần đồng phục nhà hàng – khách sạn đẹp mà tiết kiệm chi phí

Một tiêu được rất nhiều nhà hàng – khách sạn đặt ra khi may đo đồng phục chất lượng đẹp mắt mà vẫn tiết kiệm được chi phí. Để làm được điều này, mỗi nhà hàng – khách sạn thay vì thiết kế cả bộ đồng phục cho từng bộ phận thì có thể thiết kế những chiếc áo đồng phục riêng. Còn về những trang phục kết hợp thì có thể từng doanh nghiệp quy định cho nhân viên theo từng bộ phận.

Đồng thời thêm một cách tiết kiệm chi phí là đặt may theo số lượng lớn để giảm chi phí. Điều này, người phụ trách chọn mẫu nên tính toán trước số lượng đồng phục cần may đo và trao đổi với xưởng để được mức giá ưu đãi tốt nhất.

3.  Chọn mẫu đồng phục theo yêu cầu chung

Mỗi dịch vụ nhà hàng – khách sạn sẽ có một số yêu cầu chung cần phải tuân thủ để tạo nên chất lượng và không ngừng nâng cao dịch vụ để phục vụ khách hàng. Chính vì thế ngành này đều có yêu cầu bắt buộc chuẩn mực trong trang phục của nhân viên.

Yêu cầu chung về trang phục công việc nhà hàng – khách sạn:

  • Trang phục nhân viên phải gọn gàng và sạch sẽ.
  • Trang phục phải được may đo vừa vặn với số đo của nhân viên để tạo cảm giác thỏa mái nhất cũng như mang đến sự tự tin cho người mặc.
5 tiêu chí chọn mẫu may đo đồng phục nhà hàng – khách sạn
Chọn mẫu đồng phục theo yêu cầu chung

4.  Chọn đồng phục nhà hàng – khách sạn theo yêu cầu công việc

Để có đồng phục đẹp, trước hết phải phân rõ theo vị trí công việc của từng nhân viên. Thông thường một nhà hàng, khách sạn sẽ có nhiều nhân viên với từng vị trí khác nhau, mỗi vị trí sẽ có một kiểu đồng phục khác nhau. Trong đó, đồng phục cho nhân viên phục vụ và nhân viên bếp là không thể thiếu, bởi 2 vị trí này đại biểu cho chất lượng phục vụ cũng như bộ mặt của nhà hàng.

==> Xem thêm: Các mẫu đồng phục nhà hàng – khách sạn cho từng vị trí nhân viên

5.  Xưởng may đo đồng phục nhà hàng – khách sạn chất lượng nhất

Việc tìm một địa chỉ may đo đồng phục chuyên nghiệp và chất lượng sẽ giúp bạn sở hữu được sản phẩm tốt và có tính thẩm mỹ cao. Đồng thời những địa chỉ này sẽ mang đến cho khách hàng những lợi ích bảo vệ và chính sách ưu đãi riêng biệt, không như những đơn vị khác chỉ muốn đạt lợi nhuận cho bản thân mình.

Công ty TNHH May Kim Vàng định hướng phát triển thành thương hiệu may đo đồng phục TOP 1 trong ngành và là niềm tự hào của Việt Nam để vươn ra Thế Giới. Chúng tôi luôn cố gắng giảm thiểu chi phí cho khách hàng để mang đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Sứ mệnh của Kim Vàng không đơn thuần chỉ cung cấp đồng phục mà còn là đại sứ thương hiệu của khách hàng.

5 tiêu chí chọn mẫu may đo đồng phục nhà hàng – khách sạn
Xưởng may đo đồng phục nhà hàng – khách sạn chất lượng nhất

Đến với May Kim Vàng, chúng tôi cam kết sẽ tư vấn và thiết kế mẫu phù hợp và đẹp nhất trước khi tiến hành may đo đồng phục nhà hàng – khách sạn cho quý khách.

Công ty TNHH May Kim Vàng – May Đồng Phục Nhà Hàng-Khách Sạn Tại TPHCM

🌐 Trang Chủ: https://dongphucnhahang.info/

Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 – (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

🏢 Địa Chỉ: 47 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

📌 Chỉ Đường: http://bit.do/chiduongmaykimvang

Add your comment