4 Sai Lầm Đặt May Áo Thun Đồng Phục Cần Tránh

Đặt may áo thun đồng phục tưởng chừng như là đơn giản. Thế nhưng nếu gặp một số sơ suất nhỏ thì ảnh hưởng tới chất lượng và thẩm mỹ của áo. Do đó, chất lượng với giá thành phải chăng không phải là việc dễ dàng. Vì thế để tránh mất thời gian, hãy cùng Kim Vàng tìm hiểu một số sai lầm để tránh nhé!

Một Vài Sai Lầm Khi Đặt May Áo Thun Đồng Phục 

1.Không Kiểm Tra Size Và Số Lượng Khi Đặt May Áo Thun

Số lượng áo thun cần đặt: càng nhiều giá càng ít, khó tải, làm chậm mọi công đoạn của công ty may áo thun đồng phục giá cao.

Trước khi đặt may, bạn cần kiểm tra size của công ty may và lấy số đo của tất cả nhân viên trong công ty cũng như áo nhóm, áo lớp một cách cẩn thận, tránh trường hợp nhận áo về mặc. không vừa, quá chật cũng như quá rộng ảnh hưởng đến hiệu quả học tập cũng như làm việc.

Kiểm tra size áo của công ty trước khi may bằng cách xem các thông số cụ thể về chiều cao – cân nặng hoặc kích thước của từng size áo tùy theo đơn vị cung cấp áo thun đồng phục cho công ty bạn. Hoặc bạn có thể ghé xem mẫu áo thun đã từng sản xuất để lấy size chính xác và hiệu quả nhất.

Đọc thêm:  Ba Tiêu Chuẩn Khi May Đo Đồng Phục Tiếp Tân
Một Vài Sai Lầm Khi Đặt May Áo Thun Đồng Phục
Một Vài Sai Lầm Khi Đặt May Áo Thun Đồng Phục

Đối với các công ty doanh nghiệp, khi đặt may áo thun theo yêu cầu, bạn nên đặt thêm một lượng áo thun dự phòng để sử dụng trong các trường hợp như khách mới đến không có đồng phục hoặc có người khác. Số lượng đặt may áo thun dự phòng nên cân đối, không nên may quá nhiều để tránh lãng phí, chỉ cần phù hợp với sự thay đổi nhân sự là đủ hoặc mỗi size chỉ nên còn lại một ít nếu đặt áo thun đồng phục với số lượng lớn số tiền.

2.Không Kiểm Tra Lại Thiết Kế Logo Trước Khi Sản Xuất

Thông thường, khi đặt may áo thun công ty, may đồng phục học sinh, khách hàng sẽ có những ý tưởng thiết kế riêng tùy theo sở thích, tùy theo logo công ty (in áo thun bao gồm in với giá rẻ hơn áo mua trước và in sau logo), tuy nhiên một số trường hợp khi khách hàng nhận áo đồng phục thì mẫu áo không giống với thiết kế ban đầu do nhà cung cấp yếu kém trong khâu thiết kế không chú trọng đến mẫu mã và yêu cầu của khách hàng.v.v.

Để chắc chắn bạn nên yêu cầu công ty gửi lại mẫu thiết kế cho bạn sau khi bày tỏ ý tưởng với đơn vị may đồng phục trước khi tiến hành sản xuất hàng loạt, khi bạn cảm thấy ưng ý mới bắt đầu tiến hành. Việc may mới như vậy vừa không tốn thời gian của đôi bên vừa tránh được những sự cố không mong muốn nêu trên.

Đọc thêm:  5 tiêu chí chọn mẫu may đo đồng phục nhà hàng – khách sạn

3.Lựa Chọn Công Ty Có Giá Quá Rẻ Và Không Đảm Bảo Chất Lượng

Cẩn thận với những xưởng may giá rẻ – cực rẻ: với tiêu chí in áo đồng phục công ty giá rẻ chất lượng phù hợp, Kim Vàng luôn chú trọng cung cấp những sản phẩm giá rẻ mà chất lượng đảm bảo.

Nhiều khách hàng khi tìm nhà cung cấp áo thun đồng phục chỉ chú trọng đến giá cả và thường bị những lời quảng cáo “giá rẻ” hấp dẫn, tuy nhiên khi đặt hàng khách hàng cần phải có sự cân nhắc kỹ lưỡng vì để có áo thun giá rẻ, bạn cần tiết kiệm chi phí bằng những thứ không đâu. hỗ trợ ý tưởng thiết kế mẫu, sử dụng vải kém chất lượng, dễ phai màu, sờn lông, hình in nhanh bong tróc, đường may cẩu thả.

Một Vài Sai Lầm Khi Đặt May Áo Thun Đồng Phục
Một Vài Sai Lầm Khi Đặt May Áo Thun Đồng Phục

4.Không Chú Ý Chọn Công Ty May Đồng Phục

Hãy chọn một công ty may đồng phục gần hoặc uy tín về thương hiệu, tác phong làm việc và sự nhuần nhuyễn với nhân viên tư vấn của công ty bạn để đặt may áo thun đồng phục để không bị chậm thời gian mà lại có được những bộ đồng phục sớm và như ý.

Khi lựa chọn đối tác công ty may áo thun theo yêu cầu, bạn cần tìm hiểu kỹ công ty may qua nhiều nguồn, không nên phụ thuộc quá nhiều vào Google hay các quảng cáo của Google, Facebook… bạn cần biết cách chọn lọc thông tin. vừa vặn và thông minh. Bạn nên tìm hiểu qua những người đã đặt may tại xưởng may hoặc bạn bè để có thêm thông tin thực tế trước khi đặt may cho công ty mình.

Đọc thêm:  Bật Mí Chất Liệu May Áo Đồng Phục Văn Phòng Mùa Hè Thoáng Mát Nhất

>>>> Tham khảo thêm: Đồng Phục Áo Thun Cá Sấu – Lựa Chọn Số Một Cho Doanh Nghiệp

Trên đây là một số thông tin về việc đặt may áo thun đồng phục theo yêu cầu. Để chọn được mẫu áo thun đồng phục phù hợp nhất, hãy liên hệ với Kim Vàng để được tư vấn cụ thể nhé!

Công ty TNHH May Kim Vàng – May Đồng Phục Tại TPHCM

? Trang Chủ:https://dongphucnhahang.info/

Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 – (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

? Địa Chỉ: 47 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

? Chỉ Đường: http://bit.do/chiduongmaykimvang

Add your comment