3 Lưu Ý Khi Đặt May Áo Thun Đồng Phục Giá Rẻ

Trong số chúng ta, ít nhiều đã từng phải đau đầu vì vấn đề may áo thun đồng phục cho nhóm, lớp. Dù đã tốn rất nhiều công sức và thời gian nhưng vẫn không chọn được mẫu áo phù hợp với nhu cầu của nhóm. Nhiều người cũng cảm thấy khó chịu khi vừa mất tiền mà lại nhận được những chiếc áo kém chất lượng, thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp của nhân viên. Vậy đặt may áo thun đồng phục giá rẻ chất lượng ở đâu? Đây là câu hỏi mà bất cứ ai cũng quan tâm nhất khi đặt may áo tập thể. Đừng bỏ lỡ thông tin bên dưới!

Đặt Áo Thun Đồng Phục Giá Rẻ Được Ưa Chuộng

Việc đầu tiên bạn cần làm trước khi đi đặt may đồng phục là tham khảo các mẫu áo trên mạng. Bài tham khảo trước giúp bạn xác định được mẫu áo phù hợp với nhu cầu của các thành viên và hình ảnh chung của thương hiệu. Đồng thời, bạn cũng không bị “nản” trước sự đa dạng của các loại áo tại cơ sở do nhân viên giới thiệu. Về màu sắc, nên chọn màu sắc để định vị hình ảnh của công ty, để tạo ấn tượng với đối tác,… 

Đọc thêm:  Đồng Phục Quản Lý Nhà Hàng Khách Sạn Đẹp Thể Hiện Điều Gì?
3 Lưu Ý Khi Đặt May Áo Thun Đồng Phục Giá Rẻ
Đặt Áo Thun Đồng Phục Giá Rẻ Được Ưa Chuộng

Bất kỳ công ty nào khi thành lập đều có logo, màu sắc, biểu tượng riêng. Đặc biệt, không nên in quá nhiều hình ảnh lên áo sơ mi văn phòng, nhà hàng sẽ gây rối mắt, mất đi vẻ lịch sự. Đối với áo thun du lịch nên chọn những màu sắc tươi sáng và in hình ảnh sống động để tạo sự hứng khởi và năng động trong không khí.

Những Lưu Ý Khi Đặt Sản Xuất Đồng Phục Áo Thun

Chất Liệu Vải Phù Hợp 

Chất liệu vải là yếu tố hàng đầu khi may áo, không có phương án nào tốt nhất mà chỉ có phương án phù hợp nhất. Chất liệu vải trên thị trường vô cùng đa dạng, mỗi dòng lại chia thành nhiều loại nhỏ. Tuy nhiên, cũng chính vì vậy mà các cơ sở kém chất lượng không được lòng khách hàng. Vì vậy, cơ sở may mặc ảnh hưởng lớn đến quyết định sáng suốt của bạn. Chất liệu tốt trên thị trường để may áo thun là cotton và lacoste. Tuy nhiên, tùy theo mục đích sẽ có nhu cầu về loại vải riêng.

3 Lưu Ý Khi Đặt May Áo Thun Đồng Phục Giá Rẻ
Những Lưu Ý Khi Đặt Sản Xuất Đồng Phục Áo Thun

Thiết Kế Logo, Hình Ảnh Theo Yêu Cầu Riêng

Một chiếc áo đồng phục sẽ không có gì đặc biệt nếu không có dấu ấn của thương hiệu. Những logo tối giản thường tinh tế và tạo ấn tượng tốt hơn những thiết kế phức tạp, khó hiểu. Vui lòng cung cấp mô tả của công ty bạn về yêu cầu cho cơ sở sản xuất để đặt hàng.

Đọc thêm:  Những điều cần làm khi kinh doanh nhà hàng khó khăn

==> Xem thêm: Bí Quyết Đỉnh Cao Qua Việc May Áo Thun Công Ty

Tìm Xưởng May Áo Thun Đồng Phục Giá Rẻ, Uy Tín

Sau khi đã tìm hiểu kỹ về các mẫu áo sơ mi, bạn hãy tìm đến một thương hiệu uy tín, có thái độ phục vụ tốt để làm việc. Vậy thế nào là cơ sở đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ? Đầu tiên bạn hãy vào trang web của họ, tham khảo các mẫu sản phẩm được đăng trên trang web. Nếu chất lượng hình ảnh sắc nét, có chèn logo công ty thì đây là một cơ sở khá chuyên nghiệp. 

3 Lưu Ý Khi Đặt May Áo Thun Đồng Phục Giá Rẻ
Tìm Xưởng May Áo Thun Đồng Phục Giá Rẻ, Uy Tín

Tuy nhiên, điều đó vẫn chưa đủ để đánh giá, chúng ta hãy cùng đến với thông tin về hãng. Đồng thời, tra cứu thông tin đó để xác minh địa chỉ của cửa hàng. Cuối cùng là gọi đến hotline, nếu nhân viên tư vấn nói chuyện chuyên nghiệp và nhiệt tình thì đây là một nơi đáng để bạn ghé thăm.

Công ty TNHH May Kim Vàng – May Đồng Phục Tại TPHCM

? Trang Chủ: https://dongphucnhahang.info/

☎ Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 – (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

☎ Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

? Địa Chỉ: 47 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

? Chỉ Đường: http://bit.do/chiduongmaykimvang

Add your comment