3 Lưu Ý Đặt May Đồng Phục Áo Thun Sự Kiện Giá Rẻ

Các chiến dịch truyền thông hiện nay thì việc tổ chức các sự kiện là một khâu vô cùng quan trọng. Đặc biệt đồng phục áo thun sự kiện là một trong những loại đồng phục không chỉ làm nên vẻ đẹp hình thức mà chúng còn giúp những chương trình, những hoạt động đó trở nên ý nghĩa sâu sắc. Nên khi may đồng phục này cần lưu ý một số điều kiện dưới đây để làm nổi bật bạn nhé!

Áo thun sự kiện là loại trang phục được sử dụng trong các sự kiện quảng cáo, giải trí. Không chỉ tạo nên một hình ảnh đẹp mà qua những mẫu đồng phục áo thun sự kiện đặc biệt đó sẽ lan tỏa thông điệp của chương trình, xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp và ấn tượng cho chính đơn vị tài trợ và nhà tổ chức.

Tại Sao Nên May Đồng Phục Áo Thun Sự Kiện?

Từng ngày, từng giờ trên cả nước diễn ra hàng chục, hàng trăm các sự kiện lớn và nhỏ khác nhau. Nên ngoài hạn mục đầu tư cho nội dung sự kiện thì một phần nhỏ đầu tư cho việc đồng phục áo thun cũng là điều đáng cân nhắc, vì nó là ấn tượng đầu tiên về hình ảnh cũng như tính thẩm mĩ.

Đọc thêm:  Những Điều Cần Biết Để Lựa Chọn Đồng Phục Nhà Hàng Phù Hợp

Qua những chiếc áo thun đồng phục xuất hiện trong các dịp như thế này đó cũng là cách thức truyền tải thông điệp và quảng bá thương hiệu đến cho những người tham gia. Đồng thời những chiếc áo thun đó sẽ có những câu slogan đầy ý nghĩa, in thêu tên logo công ty cùng với những gam màu tươi sáng tăng kêm tính sôi động và cuốn hút.

Ngoài một hình ảnh đẹp, áo thun sự kiện còn thể hiện sự thống nhất và đoàn kết của cả một tập thể. Đồng thời giúp khách hàng dễ dàng nhận biết thương hiệu và thông điệp của sự kiện mang lại.

Bên cạnh đó, khi may đồng phục áo thun thì giá thành cạnh tranh, thời gian sản xuất nhanh chóng và dễ dàng in thêu logo, thông điệp lên đó. Và những chiếc áo đồng phục trong sự kiện cũng phân biệt được ai làm ở vị trí nào, vai trò của từng người trong tổ chức ấy, điều đó thể hiện sự chuyên nghiệp, tính quy cách và nghiêm chỉnh trong khâu tổ chức.

Một Số Lưu Ý Khi May Đồng Phục Áo Thun Cho Sự Kiện

Thời Gian Chuẩn Bị

Thông thường, một sự kiện trước khi được diễn ra sẽ phải có kế hoạch ngay từ trước đó vài tháng. Ngoài việc chuẩn bị về nhân sự, kinh phí tổ chức sự kiện thì việc tiến hành thiết kế, đặt may áo đồng phục sự kiện cũng đều cần phải tiến hành song song đó. Căn cứ vào nội dung sự kiện, thông điệp của sự kiện đó mà truyền tải một cách hợp lý vào trong từng mẫu áo.

Đọc thêm:  Kinh Nghiệm Đặt May Quần Áo Đồng Phục Nhà Hàng Khách Sạn 

Thời gian sản xuất một đơn hàng đồng phục nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào số lượng áo bạn đặt may. Do đó, công tác chuẩn bị cần phải được lên kế hoạch tỉ mỉ, khoa học được tiến hành từ trước.

Số Lượng

Một điều lưu ý cũng rất quan trọng khi đặt may đồng phục áo thun sự kiện đó là về mặt số lượng. Cần có sự tính toán, dự trù hợp lí để tất cả các thành viên trong ban tổ chức, người tham gia đều có thể có được áo. Nếu áo sự kiện được dùng làm quà tặng thì bạn cần phải xác định rõ ràng để tăng hiệu quả truyền thông, tránh trường hợp có khách hàng được tặng, có khách hàng lại không.

Không chỉ thế, việc xác định số lượng áo hợp lý sẽ giúp bạn dễ thỏa thuận hơn với đơn vị sản xuất, nhằm thống nhất về chi phí, giá thành để hạn chế những phát sinh không đáng có sau này.

Màu Sắc

Màu sắc thể hiện trên chiếc mỗi mẫu áo thun sự kiện nên có sự thống nhất với màu sắc logo, thương hiệu. Bạn có thể căn cứ vào chủ đề của sự kiện để chọn màu sắc phù hợp cho mẫu áo đồng phục của mình.

>>> Xem thêm: 500+ Mẫu Đồng Phục Áo Thun Chất Lượng Cao | May Áo Thun Đồng Phục Giá Rẻ – Thiết Kế Chuyên Nghiệp

Qua đó, để tổ chức sự kiện được thành công và ngoài việc chỉnh chu về mặt nhân sự, địa điểm tổ chức, chuẩn bị nhiều thứ khác,… thì không thể thiếu những mẫu đồng phục áo thun sự kiện. Hy vọng rằng, với những thông tin như vậy sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn vai trò cũng như lưu ý khi đặt may. Nếu bạn cần hỗ trợ thêm thông tin về đặt may thì có thể liên hệ ngay với Kim vàng nhé!

Đọc thêm:  5 tiêu chí chọn mẫu may đo đồng phục nhà hàng – khách sạn

Công Ty Cổ Phần Dệt May Kim Vàng – May Đồng Phục Cao Cấp Tại TPHCM

???? Trang Chủ: https://dongphucnhahang.info/

☎ Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

☎ Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 2599

???? Địa Chỉ: 63 Nguyễn Chánh Sắt, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

???? Chỉ Đường: http://bit.do/chiduongkimvanguniform

Add your comment